Gạo nếp gạo tẻ tập 60. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 60 trên HTV2

19:02 19/09/2018

Vào lúc 20h tối nay, Gạo nếp gạo tẻ tập 60 sẽ tiếp tục đến với khán giả truyền hình trên kênh HTV2. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi qua các đường link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-60-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-60-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 60: Kiệt khuyên Hân xin lỗi ba mẹ

Gạo nếp gạo tẻ tập 60 sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 20h tối nay trên kênh HTV2. Ở tập 59, sau khi các bác sĩ đã thất bại việc kích nhịp tim cho Tường thì bất ngờ, trước những giọt nước mắt của Hương, điều kỳ diệu là trái tim Tường đã đập, và sau đó Tường đã tỉnh lại. Hương trải qua những giờ phút lo sợ đã nhận ra tấm chân tình của Tường và cả tình cảm thật sự của trái tim mình. 

Lúc này ở phía nhà ngoại của Hương, trí nhớ của bà Mai ngày càng giảm. Bà không nhớ được việc mình đã làm, chưa làm. Có khi đang phơi dở quần áo lại quay vào luộc bình sữa. Đỉnh điểm, bà Mai không nhớ mình gửi bé Gấu ở đâu khi đi chợ khiến cả nhà một phen tá hỏa. Cuối cùng, đến khi hàng xóm mang bé sang trả bà mới nhớ ra được. Cũng vì sự cố này, Hân đã hỗn láo với bà và bị ông Vương cho một bạt tai, đuổi ra khỏi nhà. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 60, Kiệt khuyên Hân xin lỗi mẹ để được ba tha thứ, tránh việc bố mẹ giận vì việc cô hỗn hào. Hân có vẻ cũng biết lỗi của mình, đã nghe lời Kiệt. Cũng ở tập này, bà Đào lại ốm. Khi bà trách móc chẳng được đứa con nào quan tâm thì bà Mai đã cười rằng bà còn tận 4 đứa con mà cũng có ai quan tâm đâu.

Bà Đào vì sao lại ốm? Hân có thay đổi sau sự giận dữ của ba, của chồng?

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 60 theo các link dưới đây để biết thêm chi tiết:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 60

hoặc TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác