Gạo nếp gạo tẻ tập 61. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 61 trên HTV2

19:10 24/09/2018

Vào lúc 20h tối nay 24/9, Gạo nếp gạo tẻ tập 61 sẽ tiếp tục đến với khán giả truyền hình trên kênh HTV2. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi qua các đường link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-61-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-61-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 61: "đại chiến" thông gia

Gạo nếp gạo tẻ tập 61 hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính. Trước đó, ở tập 60, họ hàng nhà Nhân lại muốn ăn bún đậu do Minh làm. Tuy nhiên, trên đường đến cứu trợ cháu gái, Quang gặp em gái Công đi với một người đàn ông nên bám theo, vì thế mà đã đến muộn. Minh đành phải tự nấu món bún đậu một mình. Cuối cùng, Nhân nghĩ cách nói cô bị ốm nên món bún dở tệ, song, khi ra cổng, gặp đúng lúc chú Quang đến, hai chú cháu nói chuyện với nhau đã bị người nhà Nhân bắt quả tang. Ba Nhân đã giận dữ tuyên bố hủy hôn. 

Minh nhận ra thiếu sót và lỗi lầm của mình. Cô tự bảo chú Quang dạy cách làm bún đậu để chuộc lỗi với ba Nhân. Sau nhiều lần thất bại, cuối cùng Minh cũng đã làm được món bún đậu đúng bài gia truyền của gia đình. 

Chưa biết Minh có chuộc lỗi được không thì ở Gạo nếp gạo tẻ tập 61, qua trích đoạn ngắn được giới thiệu, người xem thót tim chứng kiến màn cãi nhau nảy lửa giữa ba Nhân và bà Mai. Ai cũng cho rằng con mình quá tuyệt vời, người kia lấy được là phúc đức. Kết quả cuối cùng của cuộc đối thoại là bà Mai tuyên bố "Không phải ông, chính gia đình tôi mới là người hủy hôn. Tôi không bao giờ cho con Minh lấy thằng Nhân".

Trong khi đó, Công và Hương đã gặp lại nhau. Khi Công nói lời xin lỗi, Hương dứt khoát "lời xin lỗi chân thành nhất là anh hãy đến tòa giải quyết gọn gàng việc ly hôn".

Liệu Minh và Nhân rồi có đến được với nhau? Có còn cơ hội nào cho Công quay về bên Hương?

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 61 theo các link dưới đây để biết thêm chi tiết:

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 61

hoặc TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Ngắm nhìn khoảnh khắc Nhã Phương 'đẹp nao lòng' trong mẫu váy cưới chính thức vừa được hé lộ trước ngày lên xe hoa

Mới đây, NTK Chung Thanh Phong đã chính thức hé lộ mẫu váy cưới đẹp đến nao lòng mà Nhã Phương sẽ diện trong ngày trọng đại vào ngày mai (25/9).

 

Lịch phát sóng Quỳnh búp bê tập 13, 14 trên VTV3

Theo lịch phát sóng Quỳnh búp bê tập 13, 14 của VTV, tuần này, VTV sẽ hoãn chiếu hai tập phim này và tiếp tục phát từ ngày 1/10 trên kênh VTV3.Tin khác