Gạo nếp gạo tẻ tập 63. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 63 trên HTV2

19:29 26/09/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 63 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 26/9. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi qua các đường link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-63-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-63-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 63: Bà Mai mất trí nhớ nặng

Gạo nếp gạo tẻ tập 63 thực sự cố nhiều biến cố đối với gia đình bà Mai. Trước đó, ở tập 62, ông Vương và ông Lực có cuộc gặp gỡ qua một người bạn chung là ông Phát. Sau những căng thẳng ban đầu, hai ông đều có nhiều suy nghĩ, lại thêm việc Minh - Nhân cùng nhau bỏ đi trước những phản đối kịch liệt của gia đình, hai ông đã đi đến quyết định bỏ qua cho nhau, đồng ý cho Minh và Nhân về sống chung một nhà. 

Trong khi đó, Công đã gặp lại mẹ mình. Qua cuộc nói chuyện với mẹ, Công cũng bày tỏ rõ sẽ không trở về xin Hương tha thứ nữa, coi đó là chút tự trọng đàn ông cuối cùng của mình. 

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 63, Trinh phát hiện mình có thai. Nhiều khả năng đây là kết quả của đêm cô say rượu trong khách sạn cùng chú Quang. Trinh đã vô cùng hoảng hốt khi biết sự thật này. 

Cũng ở tập phim này, tình trạng bà Mai càng nặng nề hơn. Bà bị lú lẫn, nhớ nhớ quên quên hầu hết mọi chuyện. Ngay cả những việc vừa mới xảy ra cũng bị bà lẫn lộn. Nghĩ rằng mình mắc bệnh nặng và không thể chữa khỏi, bà Mai đã viết thư để lại cho ông Vương rồi bỏ đi.

Liệu bệnh tình bà Mai có thực sự nặng nề? Trinh và chú Quang sẽ giải quyết mối quan hệ giữa hai người thế nào? 

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 63 trên HTV2 lúc 20h tối nay 26/9.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 63: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác