Gạo nếp gạo tẻ tập 64. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 64 trên HTV2

18:04 01/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 64 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 1/10. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi qua các đường link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-64-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-64-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 64: Hương tức giận biết Công ở trong nhà mình

Gạo nếp gạo tẻ tập 64 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 20h tối nay trên kênh HTV2. Trước đó, ở tập 63, Trinh phát hiện mình có thai. Nhiều khả năng đây là kết quả của đêm cô say rượu trong khách sạn cùng chú Quang. Trinh đã vô cùng hoảng hốt khi biết sự thật này.

Cũng ở tập phim này, khán giả được phen hú hồn khi nghĩ rằng bà Mai bị bệnh mất trí nhớ nặng. Hóa ra, đó chỉ là "vở kịch" giữa bà với mẹ chồng, không ai chịu ai. Với sự hỗ trợ của Hân, chú Quang, bà nội đã "chiến thắng" khi làm bà Mai tưởng mình bị lú lẫn thật. Bà bỏ nhà ra đi, sợ làm gánh nặng cho chồng và con cái. Tìm đến Kiệt, biết được sự thật, lại nhận được sự quan tâm ân cần của Kiệt, bà càng quý mến người con rể này. 

Ở những trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 64, mối quan hệ giữa Hương và Công được đề cập khá nhiều. Theo đó, nhân khi Hương đi làm, Công đã đến nhà chơi với hai con, tắm rửa nấu ăn cho tụi nhỏ. Vô tình điện thoại về nhà và được biết, Hương đã tức giận trở về. Giữa cô và Công có lẽ đã có cuộc tranh cãi gay gắt và cô quyết định đề nghị Công ra khỏi nhà mặc lũ trẻ khóc lóc.

Tiếp sau đó, Hương cũng đề nghị mẹ và em gái Công rời khỏi nhà mình. Đối đáp lại màn "ăn vạ" của mẹ chồng cũ, Hương nhắc họ nhớ lại cách họ đã đối xử với cô, và khẳng định mình hoàn toàn có quyền làm vậy.

Nỗi đau đã khiến Hương trở nên chai sạn? Hay Hương cố tình làm căng để buộc Công phải trở thành một con người khác?

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 64 trên HTV2 lúc 20h tối nay 1/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 64: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác