Gạo nếp gạo tẻ tập 65. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 65 trên HTV2

16:55 02/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 65 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 2/10. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi qua các đường link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-65-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-65-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 65: Hân phát hiện ra Hùng có người khác ngoài mình

Gạo nếp gạo tẻ tập 65 sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả lúc 20h tối nay 2/10 trên kênh HTV2. Ở tập phim tối qua, nhân vật Công xuất hiện dày đặc trở lại, gây sự "ức chế" cho khán giả. Theo đó, nhân khi Hương đi làm, Công đã đến nhà chơi với hai con, tắm rửa nấu ăn cho tụi nhỏ. Vô tình điện thoại về nhà và được biết, Hương đã tức giận trở về. Giữa cô và Công có lẽ đã có cuộc tranh cãi gay gắt và cô quyết định đề nghị Công ra khỏi nhà mặc lũ trẻ khóc lóc.

Tiếp sau đó, Hương cũng đề nghị mẹ và em gái Công rời khỏi nhà mình. Đối đáp lại màn "ăn vạ" của mẹ chồng cũ, Hương nhắc họ nhớ lại cách họ đã đối xử với cô, và khẳng định mình hoàn toàn có quyền làm vậy.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, sau phản ứng của Hương, mẹ Công uống rượu say tìm đến nhà bà Mai quậy phá. Còn Công, cũng mò đến xin bà Mai tha thứ. Tuy nhiên, bà Mai đã giận dữ đánh đuổi Công đi. 

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 65, Hân chạy đến nhà trọ của ba Kiệt gặp Kiệt và Hồng. Cô đã gào thét ầm ĩ vì phải đi tìm Kiệt trong bệnh viện. Cũng ở tập phim này, Hân phát hiện ra Hùng không hề chung tình với mình như vẫn nói mà vẫn đồng thời cặp kè cả người khác. Bí mật này đã khiến Hân vô cùng giận dữ.

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 65 trên HTV2 lúc 20h tối nay 2/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 65: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác