Gạo nếp gạo tẻ tập 66. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 66 trên HTV2

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:00 03/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 66 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 3/10. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi qua các đường link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-66-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-66-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 66: Hân "đánh ghen" với Phúc

Gạo nếp gạo tẻ tập 66 sẽ tiếp tục đến với khán giả yêu thích vào 20h tối nay 3/10 trên kênh HTV2. Trước đó ở tập 65, Hân biết Hùng ngoài mình còn có người phụ nữ khác, song Hân chỉ giận dữ chốc lát, sau đó, chỉ vài món quà nhỏ, một bữa ăn... cô lại vui vẻ bên Hùng. 

Chuyện Hân qua lại với Hùng không chỉ bị bà Mai nhắc nhở ở tập trước đó mà trong phần phim này, Hương còn thẳng thắn chỉ trích. Cô cho rằng chính những người như Hương (ám chỉ người thứ ba) là người khiến những đứa trẻ không cha, những người phụ nữ như cô phải đau khổ và cho biết: nếu Hân còn tiếp tục thì cô sẽ hành động dù Hân có giận. 

Cũng trong tập phim này, Kiệt đã một lần nữa nổi giận với Hân khi cô hứa đến chăm ba chồng mà không tới (vì đi với Hùng) khiến ba chồng cô lại bị ngã. Em gái Kiệt cũng tìm đến yêu cầu Hân phải qua xin lỗi ba mình và đe dọa nếu không sẽ tới nói chuyện với bà Mai ông Vương. 

Trong lúc đang bối rối nhất, Hân nhặt được chiếc điện thoại Hồng rơi trên ghế và nhìn được tấm ảnh chụp Kiệt đi ăn cùng mẹ con Phúc. Hân đã "mượn gió bẻ măng" chất vấn lại Hồng và tỏ ra nghi ngờ.

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 66, Hồng hốt hoảng gọi điện thoại cho Kiệt báo việc Hân nhìn thấy bức ảnh. Sau đó là cảnh Hân hùng hổ xông vào bệnh viện tát tai Phúc. 

Liệu Hân thực sự đang ghen tuông hay cô đang kiếm cớ ly dị Kiệt để đến với Hùng?

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 66 trên HTV2 lúc 20h tối nay 3/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 66: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác