Gạo nếp gạo tẻ tập 67. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 67 trên HTV2

19:00 08/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 67 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 8/10. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi qua các đường link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-67-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-67-tren-htv2
Bà Mai mong Kiệt tha thứ cho Hân trong Gạo nếp gạo tẻ tập 67

20h tối nay 8/10, Gạo nếp gạo tẻ tập 67 sẽ tiếp tục đến với khán giả trên kênh HTV2. Trước đó, tập 66 đề cập tới nhiều biến cố với nhân vật Kiệt. 

Vì lo lắng Hân gây chuyện với Hồng khi nhìn thấy bức ảnh mẹ con Hồng ngồi ăn cơm cùng Kiệt, Kiệt vội vã chạy đi, quên đóng cửa xưởng, tạo cơ hội cho trộm đột nhập lấy đồ. Không những thế, bọn chúng còn đốt cháy cả xưởng gỗ để phi tang dấu vết. Kiệt đã vô cùng suy sụp, anh cảm giác như cuộc sống đang chống lại mình, mọi thứ bất công đều đang đổ lên đầu mình. 

Trong khi Kiệt bản thân khó khăn đủ bề, cả gia đình dồn sức để ủng hộ thì Hân nằng nặc đòi ly dị. Kiếm cớ Kiệt có bồ, song thực chất Hân muốn đến với Hùng. Hương hiểu rõ em gái và biết mối quan hệ này, cô đã cảnh báo Hân nhưng có lẽ Hân không hồi tâm chuyển ý. Kiệt hai lần vô tình chứng kiến Hân và Hương cãi cọ cũng mang máng hiểu câu chuyện của vợ mình có nhiều uẩn khúc. 

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 67, Hân muốn Kiệt ly dị. Bà Mai thì ra sức thanh minh cho con gái, mong Kiệt rộng lượng với Hân vì hai đứa trẻ. Tuy nhiên, thái độ mệt mỏi của Kiệt khiến khán giả lo lắng rằng cơ hội sẽ không đến với Hân một lần nữa.

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 67 trên HTV2 lúc 20h tối nay 8/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 67: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác