Gạo nếp gạo tẻ tập 68. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 68 trên HTV2

19:34 09/10/2018

20h tối nay 9/10, Gạo nếp gạo tẻ tập 68 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi qua các đường link dưới đây.

gao-nep-gao-te-tap-68-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-68-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 68: Mẹ Công tìm đến nhà Hương "mắng vốn"

Gạo nếp gạo tẻ tập 68 hứa hẹn vô cùng hấp dẫn khi xuất hiện những tình huống "không tưởng" của mẹ chồng Hương. Ở những tập trước đó, Hương đã dứt khoát ly hôn với Công và cô đã chấp nhận tình cảm của Tường. Hai người đang có những tháng ngày hạnh phúc. 

Còn trong tập 67 trước đó, mối quan hệ giữa Kiệt với Hân tưởng như đã được vãn hồi khi Kiệt dằn lòng gặp Hồng, nói Hồng đừng gặp gỡ nữa. Anh cũng nghe lời mẹ vợ, cố thu xếp chiều chuộng Hân hết lòng và khẳng định chỉ cần cho anh 3 năm, anh sẽ trả lại mọi điều cô từng cố. Tuy nhiên, quen hưởng thụ, quen nhìn hình tượng chồng lịch lãm ngời ngời, Hân không dằn được lòng khi nhìn vào thực tại. Cô đã phũ phàng đáp trả thẳng với Kiệt rằng hai người nên ly hôn. Sự quyết tâm này của Hân khiến Kiệt vô cùng đau lòng, nhưng anh vẫn nén tâm sự riêng, tập trung phục hồi lại xưởng gỗ. 

Ở trích đoạn ngắn được giới thiệu về Gạo nếp gạo tẻ tập 68, mẹ chồng Hương tìm đến nhà mắng vốn ông Vương bà Mai khi biết chuyện Hương với Tường. Sau đó, bà Mai đã vô cùng tức giận kể chuyện với Hân. Lúc Hân có ý bênh chị gái, bà Mai đã nhân thể mắng luôn Hân và tuyên bố "chỉ có thằng Kiệt là con rể".

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 68 trên HTV2 lúc 20h tối nay 9/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 68: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác