Gạo nếp gạo tẻ tập 70. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 70 trên HTV2

19:04 15/10/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 70 sẽ tiếp tục đến với khán giả trên kênh HTV2 lúc 20h tối nay. Mời bạn đọc xem trực tiếp các diễn biến của tập phim này.

gao-nep-gao-te-tap-70-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-70-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 70: Công ghen với Tường

Gạo nếp gạo tẻ tập 70 sẽ tập trung nhiều vào mối quan hệ giữa Hương và Công. Trước đó, ở tập 69 đã lên sóng, Hương sau khi biết việc Công bị đuổi vì trộm tiền chữa bệnh cho con đã cho Công một cơ hội: được thăm nom con, làm việc nhà để bù cho chi phí chăm sóc con cái. Việc Hương tạo điều kiện cho Công khiến mẹ và em gái Công "mở cờ trong bụng" hy vọng Công sẽ có cơ hội quay về. 

Lúc này, Hương cũng bất ngờ biết được việc Trinh có thai với chú Quang. Với sự tác động của Hương, hai người đã thổ lộ được với nhau tình cảm của mình. Có vẻ, mối duyên giữa hai gia đình sẽ lại tiếp tục bằng mối quan hệ này. 

Cũng ở tập 69, Kiệt đã tận mắt chứng kến Hân và Hùng ngoại tình. Cho vợ và nhân tình hai cái tát, Kiệt tuyên bố "ly dị thì ly dị". Dù lòng đau như cắt, nhưng có lẽ Kiệt đã hiểu, cuộc hôn nhân giữa Kiệt và Hân không thể cứu vãn được nữa. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 70, Công bắt gặp Tường đón Hương đi làm. Nhìn cảnh vợ mình tình cảm với người đàn ông khác, Công nổi lòng ghen. Thêm sự xúi bẩy của mẹ, Công đã nói những điều không hay về Tường với Bi Bo đồng thời "dàn cảnh" để Tường ghen tuông. 

Liệu Hương sẽ làm gì để Tường hiểu mình? Cô có đến được với Tường hay sẽ quay trở lại với Công? Hân sẽ ra sao khi chia tay Kiệt?

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 70 trên HTV2 lúc 20h tối nay 15/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 70: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác