Gạo nếp gạo tẻ tập 72. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 72 trên HTV2

19:26 17/10/2018

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những câu chuyện của ba cô con gái nhà bà Mai trong Gạo nếp gạo tẻ tập 72 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 17/10.

gao nep gao te tap 72
Gạo nếp gạo tẻ tập 72: Hân tự tin khẳng định với bà Mai mình đã có người mới

Gạo nếp gạo tẻ tập 72 hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn khi mà Hương chính thức đưa Tường về nhà trong đám cưới cô em gái với Nhân. Hân cũng sẽ thẳng thắn với bà Mai chuyện mình đã có người khác, ngoài Kiệt.

Trước đó, ở tập 71, Hương và Công đã chính thức ly hôn. Dù đau khổ, tiếc nuối, song Công vẫn phải đồng ý ra tòa. Tuy nhiên, mẹ Công thì không cam tâm chấp nhận. Bà xúi Bi, Bo bày tỏ thái độ đối với Tường khiến Hương day dứt, khó xử. Phần yêu Tường, phần thương con, Hương không biết lựa chọn thế nào. 

Lúc này, ở nhà bà Mai, mối quan hệ giữa Hân và Kiệt ngày càng căng thẳng, đã đến hồi không thể cứu vãn nổi. Hân kiên quyết ly hôn để đến với Hùng. Kiệt dù thương hai đứa con nhỏ nhưng cũng hiểu Hân đã cạn tình cùng mình. Thêm nữa, việc biết sự thật vợ ngoại tình khi mình sa cơ lỡ bước đã khiến Kiệt suy sụp trầm trọng. 

Về phía Trinh và chú Quang, mặc dù đã chính thức mối quan hệ yêu thương nhau và mặc dù cái thai trong bụng Trinh đang lớn dần lên từng ngày nhưng hai người vẫn không dám nói với hai phía gia đình. Ngày chú Quang khai trương cửa hàng bún đậu, Trinh đến dự và chỉ đạo đôn đốc bán hàng như bà chú khiến bà nội và ông Vương nghi ngờ. Nhưng mọi việc chỉ dừng lại ở sự nghi ngờ. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 72, bà Mai tiếp tục chỉ trích Hương khi làm tấm gương xấu để Hân bắt chước, vừa bỏ chồng đã có người mới khiến Hương vô cùng đau lòng. 

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 72 trên HTV2 lúc 20h tối nay 17/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 72: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác