Gạo nếp gạo tẻ tập 73. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 73 trên HTV2

19:51 22/10/2018

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những câu chuyện gia đình nhà bà Mai trong Gạo nếp gạo tẻ tập 73 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 22/10.

gao nep gao te tap 73
Gạo nếp gạo tẻ tập 73: Bà Linh phát hiện con gái đi khám thai

Gạo nếp gạo tẻ tập 73 sẽ tiếp tục các câu chuyện của ba cô con gái nhà bà Mai. Trước đó, ở tập 72, Công, sau cuộc trò chuyện với chú Quang đã hiểu ra việc mình làm mà khuyên nhủ hai con Bi, Bo yêu thương Tường. Tường muốn Hương tiếp tục học, thi để hoàn thành mơ ước từ ngày con gái. 

Được bé Bi, Bo mở lòng, Tường cũng bày tỏ suy nghĩ của mình và hứa sẽ không bao giờ làm gì ảnh hưởng đến tình cảm của lũ trẻ với bố. 

Trong tập phim này, Minh và Nhân cũng chính thức kết hôn. Đám cưới được tổ chức ấm cúng tại hai gia đình đúng như mong muốn của cả hai. Ba Nhân, vì không muốn mọi người trong gia đình Minh biết về mẹ của Nhân đã lén gửi lọ thuốc mê đến khiến mẹ Nhân không thể dự đám cưới. Tuy nhiên, ông cũng cho bà biết, sau này, bà có thể đến thăm Nhân và Minh khi muốn. 

Trong đám cưới Minh, bà Mai đã đe nẹt Hân một lần nữa chuyện cô muốn ly dị Kiệt. Vì sợ Hân học đòi theo, bà còn thẳng thắn bày tỏ thái độ đối với chuyện của Hương - Tường và yêu cầu Hương mời Tường về chứ không chịu gặp mặt cho Hương giới thiệu. Cách hành xử này của bà Mai khiến Hương vô cùng đau lòng và Tường cũng tinh ý nhận ra. 

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 73, Kiệt đã thưa chuyện với ông bà Mai việc hai vợ chồng ly dị. Cũng ở tập phim này, bà Linh vô tình bắt gặp Quang đưa Trinh đi khám thai. 

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 73 trên HTV2 lúc 20h tối nay 22/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 73: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác