Gạo nếp gạo tẻ tập 76. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 76 trên HTV2

19:30 29/10/2018

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất về các nhân vật trong Gạo nếp gạo tẻ tập 76 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 29/10.

gao-nep-gao-te-tap-76-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-76-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 76. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 76 trên HTV2

Gạo nếp gạo tẻ tập 76 sẽ đến với khán giả yêu thích bộ phim truyền hình này qua kênh HTV2 lúc 20h tối nay 29/10. Trước đó, ở tập 75, bà Mai đã bế Gấu tìm đến Kiệt. Bà muốn dùng tình cảm cha con mong Kiệt tha thứ cho Hân, đừng ly dị. Tình cảm và hành động của bà Mai khiến Kiệt càng thêm đau lòng trước đổ vỡ gia đình mà mình không giữ được. 

Cũng ở tập phim này, bà Linh sau nhiều đêm suy nghĩ quyết định đến gặp gia đình bà Đào nói chuyện của chú Quang - Trinh. Tuy nhiên, bà đã phải "ôm" thêm một cục tức khi Trinh vì muốn sớm được về ở cùng chú Quang đã đồng ý tất cả mọi ý kiến mà bà Mai, bà Đào đưa ra, kể cả chuyện "đẻ xong mới làm đám cưới" đến chuyện ở chung cùng cả đại gia đình.

Song, đó chỉ là câu chuyện trước mặt bà Linh. Thực tế, ông Vương muốn bán căn nhà lớn để mua một căn nhỏ hơn, số tiền còn lại lo cho em trai một căn nhà khác. Biết việc này, bà Mai đã tuyên bố không bao giờ đồng ý. Đối với bà, ngôi nhà là thứ không ai được phép động vào. 

Ở các trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 76, Kiệt đã gục ngã trước mặt Phúc khi vô tình gặp nhau trên phố. Phúc đã đưa Kiệt về xưởng gỗ và chăm sóc anh. Phúc cũng nhận thấy những đau đớn trong lòng Kiệt qua sự suy sụp của anh và cô vô cùng xót xa. 

Cũng trong tập 76, bà Mai đã tuyên bố nhất quyết hàn gắn Hân và Kiệt.

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 76 trên HTV2 lúc 20h tối nay 29/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 76: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác