Gạo nếp gạo tẻ tập 77. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 77 trên HTV2

19:05 30/10/2018

Những diễn biến mới nhất về các nhân vật, đặc biệt là Hân "hoa hậu" sẽ tiếp tục được gửi tới khán giả trong Gạo nếp gạo tẻ tập 77 trên HTV2 lúc 20h tối nay 30/10.

gao-nep-gao-te-tap-77-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-77-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 77: mẹ Nhân "gây sự" với bà Đào

Gạo nếp gạo tẻ tập 77 được chờ đợi như là nút thắt của nhiều mối quan hệ. Trước đó, tập 76 mở đầu với hình ảnh Kiệt đau bệnh vẫn cố đi giao hàng. Áp lực gia đình, áp lực công việc khiến Kiệt suy sụp và anh ngất đi khi vô tình gặp Phúc bên đường. Phúc đã đưa Kiệt về xưởng, chăm sóc anh. 

Ngày hôm sau, Phúc - Kiệt lại gặp nhau. Lúc này ở trường con gái họ là bé Thương bị sốt nên Kiệt đi cùng Phúc đến đón và đưa bé về nhà. Biết Kiệt đã ly hôn, được ba Nhân khuyến khích, Phúc muốn nói với Kiệt bí mật lâu nay cô chôn giấu trong lòng nhưng cuối cùng cô vẫn chưa thể nói ra. 

Trong khi đó, bà Mai vẫn nuôi quyết tâm sẽ hàn gắn gia đình cô con gái mà bà yêu quý. Khi biết mẹ có ý định này, Hân đã tìm đến Kiệt và nói anh đừng cố níu kéo cô, cũng như "nếu còn liêm sỉ thì đừng đến gia đình tôi nữa". Sau đó, bà Mai đã không thể điện thoại được cho Kiệt. Nhưng cũng chính lúc này, bà bắt gặp  Kiệt và Phúc đi cùng nhau. 

Một số chi tiết của Gạo nếp gạo tẻ tập 77 hé lộ trong cuối tập 76 cho thấy Công đã nói chuyện nhìn thấy Hân và Hùng cho chú Quang, sau đó hai người chất vấn Hương. Cũng ở những phân đoạn ngắn này, Hân còn bị Hùng dỗ ngon dỗ ngọt trước khi "cao chạy xa bay" và mẹ Nhân không hiểu lý do gì tìm đến tận nhà bà Mai, có những lời lẽ thiếu văn hóa đối với bà Đào. 

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 77 trên HTV2 lúc 20h tối nay 30/10.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 77: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác