Gạo nếp gạo tẻ tập 79. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 79 trên HTV2

18:42 05/11/2018

20h tối nay 5/11, Gạo nếp gạo tẻ tập 79 sẽ lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi tập phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-79-ba-mai-ong-vuong-quy-xin-duoc-ban-nha-de-cuu-han
Gạo nếp gạo tẻ tập 79: Bà Mai, ông Vương quỳ xin được bán nhà để cứu Hân

Gạo nếp gạo tẻ tập 79 có nhiều chi tiết sẽ khiến người xem rơi nước mắt. Trước đó, ở tập 78, Hân bị phát hiện mang giấy tờ nhà đi cầm. Cùng lúc này Hùng cũng bỏ trốn, để Hân vỡ lẽ mình đã bị lừa. Nỗi đau đớn tiền mất, tình tan, cả đại gia đình có nguy cơ ra đường chưa phải là tất cả. Đúng như đoan của Kiệt, vì đứng tên tổng giám đốc, ký nhiều giấy tờ, Hân bị cơ quan điều tra buộc tội đồng phạm với Hùng, lừa đảo hàng trăm tỉ đồng. 

Khi Hân bị công an tới bắt đi, bà Mai đã ngất đi phải vào viện. Đến chăm sóc và động viên mẹ, Hương bị bà Mai xua đuổi vì cho rằng cô chỉ nói điều gàn dở, độc mồm độc miệng đối với em gái. 

Ở phía Minh, cô tiếp tục bị mẹ chồng bày nhiều chiêu trò. Đáng buồn hơn, Nhân hoàn toàn không tin Minh mà đặt mọi niềm tin ở mẹ mình. Được sự ủng hộ của con trai, mẹ Nhân đã thuê người đánh chìa khóa, nhân lúc không có ai ở nhà đã vào nhà trộm cắp đồ đạc. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 79, bà Mai và ông Vương đã vào phòng bà Đào, quỳ  xuống xin bà Đào cho bán nhà để cứu Hân. Dù tự biết con hư, nhưng là bậc cha mẹ, ông Vương khóc rằng "không thể bỏ con". Tình cảnh hiện tại khiến bà Đào cũng nghẹn ngào rơi nước mắt.

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 79 trên HTV2 lúc 20h tối nay 5/11.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 79: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác