Gạo nếp gạo tẻ tập 80. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 80 trên HTV2

19:05 06/11/2018

20h tối nay 6/11, Gạo nếp gạo tẻ tập 80 sẽ lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi tập phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-80-huong-tuong-trao-nhau-nu-hon-dau
Gạo nếp gạo tẻ tập 80: Hương - Tường trao nhau nụ hôn đầu

Gạo nếp gạo tẻ tập 80 sẽ tiếp tục các câu chuyện về ba cô con gái nhà bà Mai. Trước đó, ở tập 79, trong lúc quay cuồng lo toan bán nhà để có tiền gỡ tội cho Hân, bà Mai đã đề nghị Hương "xin" Tường vì cho rằng Tường là người giàu có, lại yêu Hân. Thậm chí, sau khi đã nói chuyện với Hương, bà còn tiếp tục nhắn tin đe dọa nếu Hương không giúp Hân thì bà sẽ chết. 

Việc làm này của bà Mai gần như là đòn chí mạng với Hương, cô không chỉ buồn bã vì em mình gặp chuyện mà còn buồn hơn vì mẹ đẻ mà không thấu hiểu, thương cảm gì cho mình. Không thể bỏ mặc em, bỏ qua lời mẹ, nhưng Hương cũng không thể mở lời với Tường. 

Sự suy tư của Hương không qua được mắt Tường. Và Công đã cho anh biết sự thật. Tường đã phối hợp với Kiệt như một người bạn mua nhà với giá 9 tỷ, đồng thời lại cho gia đình bà Mai thuê lại vài năm. 

Việc làm âm thầm của Tường vô tình lại khiến bà Mai càng ghét Hương hơn. Bà cho rằng Hương cố tình không giúp em gái, "chặt lòng chặt dạ" và khen ngợi Kiệt hết lời. Hương như chết đứng giữa sân nhà trước những lời đay nghiến của mẹ. 

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 80, Kiệt đưa ông bà Mai đi thăm Hân. Nhưng Hân dường như không có chút thay đổi. Cô yêu cầu mọi người bán nhà để cứu mình. Sự ích kỷ của Hân đã khiến ông Vương nổi giận và tuyên bố không bao giờ bán nhà nữa. Tuy nhiên, sự thật đằng sau lời tuyên bố ấy là do ông Vương đã biết ai là người muốn mua lại ngôi nhà. 

Cũng ở tập 80, Tường đã dựng một bối cảnh lãng mạn dành cho Hương, và hai người đã lần đầu tiên trao nhau nụ hôn ngọt ngào. 

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 80 trên HTV2 lúc 20h tối nay 6/11.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 80: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác