Gạo nếp gạo tẻ tập 82. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 82 trên HTV2

19:00 12/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 82 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 12/11. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi tập phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-82-ba-linh-den-dam-cuoi-loi-trinh-ve
Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Bi hài chuyện đám cưới chú Quang và Trinh lại gặp phải 'kỳ đà cản mũi'

Gạo nếp gạo tẻ tập 82 sẽ được HTV2 trình chiếu lúc 20h tối nay 12/11. Trước đó, ở tập 81, người xem được theo dõi nhiều diễn biến mới xoay quanh các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình ông Vương - bà Mai, đặc biệt là cuộc sống mới của đại gia đình sau khi bán nhà để cứu Hân. 

Ngôi nhà được ông Vương thuê trong một con hẻm nhỏ khá chật chột và cũ nát. Tuy nhiên, có sự chung tay của mọi người, ngôi nhà cũng dần sạch sẽ gọn gàng, trở thành tổ ấm mới. Một căn phòng cũng được dành ra để cho chú Quang và Trinh. Bà Mai cũng đã trò chuyện bình thường trở lại với Hương, bà còn tuyên bố sẽ "trả thù" Trinh cho những ngày Hương bị bà Linh hành hạ. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 82, đám cưới của chú Quang và Trinh được tổ chức giản dị tại ngôi nhà mới này. Tuy nhiên, khi mọi người đang vui vẻ thì bà Linh đến bắt Trinh về. Yêu cầu con gái theo mình không được, bà Linh đùng đùng bỏ đi nên Công và Hương phải đi theo. Bà Linh đã trách Hương là gia đình phá sản vẫn để Linh phải theo chú Quang về. Tuy nhiên, Hương và Công đều khẳng định đó là lựa chọn của Trinh và Trinh hạnh phúc vì điều đó. 

Mời bạn đọc đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 82 trên HTV2 lúc 20h tối nay 12/11.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 82: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7

Thách thức danh hài mùa 5 đã trở lại và ngay lập tức thành chương trình “hot” nhất trên truyền hình dịp này. Với sự thành công của các mùa trước, chương trình mang đến nhiều tiếng cười, nhiều cơ hội mới cho các thí sinh.Tin khác