Gạo nếp gạo tẻ tập 83. Xem trực tiếp gạo nếp gạo tẻ tập 83 trên htv2

19:27 13/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 83 sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 20h tối nay 13/11 trên kênh HTV2. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi trực tiếp bộ phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-83-ba-mai-choi-chieu-voi-em-dau-luoi-bieng
Gạo nếp gạo tẻ tập 83: Bà Mai 'chơi chiêu' với em dâu lười biếng

Gạo nếp gạo tẻ tập 83 được hé lộ sẽ là "cuộc chiến nàng dâu" giữa bà Mai và Trinh. Trước đó, ở tập 82, Trinh đã về ở cùng đại gia đình nhà bà Mai sau bữa cơm giản dị. Ngay ngày đầu làm dâu, Trinh đã ngủ nướng khiến bà Mai bực bội. Bà Mai càng khó chịu hơn khi mẹ chồng (bà Đào) ra mặt bênh vực con dâu mới một cách vô lý, thiên vị rõ ràng. 

Thời gian này, Kiệt đã bắt đầu khá hơn. Anh ở một mình trong một ngôi nhà lớn. Một lần đến thăm Kiệt, gửi lại hộp màu con gái bỏ quên tại quán, Phúc gặp lúc Kiệt ốm. Cô đã chăm sóc anh khiến những tình cảm tốt đẹp giữa hai người trỗi dậy. 

Còn Nhân, sau khi sự thật về mẹ mình được làm rõ, anh cảm thấy áy náy nhiều với vợ. Có lẽ bởi thế, Nhân quan tâm tới gia đình Minh. Nhân tự mua đồ tới nhà vợ để ăn lẩu, còn mang tiền biếu bà Mai khiến bà Mai vô cùng sung sướng. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 83, bà Mai và Trinh tiếp tục cuộc chiến. Đối phó với cô em dâu lười biếng, bà Mai giao việc rõ ràng rồi "khoán" thời gian. Tuy nhiên, sau khi bà "đi vắng" trở về, mọi thứ vẫn đâu ở đó, còn Trinh thì vẫn đang nằm trong buồng nghỉ ngơi.

Mời bạn đọc đón xem chi tiết diễn biến của cặp chị dâu-em chồng này trong Gạo nếp gạo tẻ tập 83 trên HTV2 lúc 20h tối nay 13/11.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 83: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác