Gạo nếp gạo tẻ tập 84. Xem trực tiếp gạo nếp gạo tẻ tập 84 trên HTV2

19:56 14/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 84 sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 20h tối nay 14/11 trên kênh HTV2. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi trực tiếp bộ phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-84-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-84-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 84: Tường bị bệnh lại?

Gạo nếp gạo tẻ tập 84 hứa hẹn nhiều bất ngờ. Trước đó, nối từ tập 82, sau đám cưới, Trinh chính thức chuyển về sống cùng Quang trong ngôi nhà lụp xụp mà gia đình bà Mai mới thuê. 

Thêm người, thêm dâu, nhưng bà Mai không bớt đi được phần việc nào mà càng thêm vất vả. Được mẹ chồng và chồng chiều chuộng, Trinh tỏ rõ là cô nàng lười nhất thế gian. Mỗi khi bà Mai muốn sai việc gì, Trinh đều buông một câu "em đang mang thai mà" để kiếm cớ từ chối. 

Không chỉ lười biếng - cô dâu mới của bà Đào còn "vô duyên hạng nhất". Cậy bầu bì, được chồng mua cho đồ ăn riêng, Trinh vô tư chạy nhảy, khoe khoang và ngồi ăn uống trước mặt mẹ chồng và chị dâu mà không có một lời mời. Ngay cả khi mẹ chồng và chị dâu đã nói bóng gió xa xôi, Trinh cũng dường như không hiểu, không biết gì.

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 84, Minh và mẹ chồng gặp gỡ nhau. Cuộc gặp khá xúc động khi mẹ Nhân đến gặp nhìn con trai lần cuối để ra đảo làm ăn. Nhân chỉ đứng nhìn mẹ từ xa, nhưng có lẽ anh cũng xúc động trước sự tốt bụng của vợ và quyết tâm hoàn lương của mẹ. 

Tập 84 cũng hé lộ việc Tường có khả năng bị bệnh trở lại.

Mời bạn đọc đón xem những diễn biến này trong Gạo nếp gạo tẻ tập 84 trên HTV2 lúc 20h tối nay 14/11.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 84: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác