Gạo nếp gạo tẻ tập 85. Xem trực tiếp gạo nếp gạo tẻ tập 85 trên HTV2

20:22 19/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 85 sẽ lên sóng lúc 20h tối nay 19/11 trên kênh HTV2. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi trực tiếp bộ phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-85-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-85-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 85: Bà Mai đuổi vợ chồng Minh về vì Phúc

Gạo nếp gạo tẻ tập 85 được chờ đợi với những bí mật của Hân sẽ bị Kiệt biết được. Trước đó, ở tập 84, Minh mời mẹ chồng về nhà, nấu nướng cho ăn uống và vui mừng tưởng bà đã hồi tâm vì thương con. Tuy nhiên, niềm vui của Minh - Nhân khi mẹ thay tâm đổi tính, quyết làm người lương thiện, chăm chỉ lao động hóa ra cũng chỉ là bi lừa dối. Ngay khi chiếc xe khách đi được một đoạn, mẹ Nhân đã xuống giữa chừng, gọi điện cho người tình ra đón và còn càm ràm vì chỉ lấy được của Minh một chút tiền. 

Trong khi đó, ở nhà bà Mai, cuộc sống cũng chẳng yên lặng hơn. Trinh vẫn giữ nguyên bản chất lười nhác của mình khiến bà Mai càng ngày càng bực mình. Chẳng những thế, Quang còn nhận bỏ mối đậu, mắm tôm cho một số nơi nên công việc của bà Mai càng nhiều. 

Nhưng, những mệt mỏi ấy với bà Mai không là gì. Điều khiến bà bận tâm nhất lại chính là chuyện của Hân - Kiệt. Con gái đi tù, ở nhà, bà vô cùng quan tâm đến Kiệt. Vô tình gọi điện cho Kiệt biết Phúc đang ở đó, bà Mai đã đến tận nhà Kiệt mắng chửi Phúc cướp chồng người khác và còn cho Phúc, Kiệt mỗi người một cát tát vì ngoại tình. Sự ghen tuông "hộ" con gái vô lý của bà Mai đã lên đỉnh điểm khi Minh - Nhân tới nhà và bị đuổi thẳng về. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 85, khán giả biết được ba Nhân và mẹ Công bắt đầu hẹn hò thường xuyên hơn; biết được chú Quang sẽ ra bán hàng ăn và chứng kiến cảnh bà Mai đuổi Nhân - Minh về, quát tháo với cả thông gia....

Mời bạn đọc đón xem những diễn biến này trong Gạo nếp gạo tẻ tập 85 trên HTV2 lúc 20h tối nay 19/11.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 85: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác