Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 86: Nhà bà Mai chưa vui đã 'tàn tiệc sớm' vì Hân khắc tinh

17:21 20/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 86 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 20/11. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi tập phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-86-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-86-tren-htv2
Gạo nếp gạo tẻ tập 86: Nhà bà Mai lại ầm ĩ khi Hân trở về

Gạo nếp gạo tẻ tập 86 sẽ tiếp tục tới với khán giả tối nay lúc 20h trên kênh HTV2. Trước đó, ở tập 85, nhiều bí mật đã được hé mở. Kiệt biết bé Thương là con gái mình và quyết tâm sẽ bù đắp cho Phúc. Có được quyết định này là bởi anh cũng biết Hân đã phản bội mình, không những thế, phản bội để cặp kè với nhân tình cũ. 

Ở tập 85, Hân cũng chính thức được ra tù. Bà Mai hoan hỉ chờ đón cô con gái cưng trở về mà trong lòng không khỏi xót xa bởi hoàn cảnh hiện tại của Hân: nhà mất, tiền mất, chồng muốn ly dị. 

Mối quan hệ của Hương với Tường cũng đang tiến triển tốt đẹp hơn. Công cũng dần dần thay đổi, tự hiểu vị thế của mình nên không còn phá ngang Hương. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 86, Hân ra tù. Điều đáng nói, sau tất cả những gì đã gây ra cho gia đình, Hân không hề thay đổi. Vừa ra khỏi cổng nhà tù, cô đã hạch sách Hương vì việc sao gia đình lại ở xa thế, nhà bé thế....Hân trở về, bữa cơm đầu tiên của gia đình đã cãi vã ầm ĩ khiến bà Đào thở dài gọi cô là khắc tinh. 

Rồi Hân sẽ đối mặt thế nào với thực tại? Nhà bà Mai bao giờ sẽ được yên bình?

Mời bạn đọc đón xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 86 trên HTV2 lúc 20h tối nay 7/11.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 86: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7

Thách thức danh hài mùa 5 đã trở lại và ngay lập tức thành chương trình “hot” nhất trên truyền hình dịp này. Với sự thành công của các mùa trước, chương trình mang đến nhiều tiếng cười, nhiều cơ hội mới cho các thí sinh.Tin khác