Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 87: Hân mang con đến mong Kiệt mềm lòng

19:44 21/11/2018

20h tối nay 21/11, Gạo nếp gạo tẻ tập 87 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2. Mời bạn đọc xem trực tiếp tập phim với nhiều diễn biến hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn tại đây.

truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-87-han-mang-con-ra-de-mong-kiet-mem-long
Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 87: Hân mang con tới nhà Kiệt, mong Kiệt mềm lòng

Gạo nếp gạo tẻ tập 87 sẽ tiếp tục giải quyết mối quan hệ giữa Hân và Kiệt. Trước đó, ở tập 86, Hân ra tù. Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng Hân sẽ vì hối hận với những gì mình đã gây ra mà hồi tâm chuyển ý, sống khác đi, cô vẫn kiêu ngạo, hỗn hào và ích kỷ. 

Ngay ngày đầu ra tù, vì kẹt xe, Hương đến đón muộn, Hân đã quát tháo, chất vấn, tỏ thái độ vô cùng khó chịu. Không những thế, khi thấy xe đi lâu, Hân đã càu nhàu về việc nhà xa, nhà thuê, nhà nhỏ mà không chậm lại một lời để biết vì sao cả một đại gia đình hiện giờ phải sống như thế. Thái độ của Hân khiến một người hiền lành như chú Quang cũng phải bực bội quát lên.

Trở về nhà, Hân không cam tâm trước thái độ của mọi người, đặc biệt sự vô tư đến vô duyên của Trinh. Hân cũng không nể nang Trinh là bề trên, là thím của mình, nhiều lần hỗn hào. Cô thậm chí hỗn với cả bà nội và chú Quang.

Hân càng không cam tâm chuyện Kiệt đã trở lại như xưa, nhưng người bên cạnh thì không phải là Hân nữa mà là Phúc. 

Trong trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 87, nửa đêm, Hân dẫn hai con Miu, Gấu đến tìm Kiệt. Hân có dặn con sẽ nói sao cho vừa lòng Kiệt, để Kiệt mủi lòng trước con trẻ, nhưng trẻ con như tờ giấy trắng, cuối cùng, chính Hân lại bẽ bàng lộ ra là kẻ nói dối. 

Mời bạn đọc đón xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 87 trên HTV2 lúc 20h tối nay 21/11.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 87: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác