Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 88: Hân vô tình làm Phúc bị thương trước mắt Kiệt

19:50 26/11/2018

20h tối nay 26/11, Gạo nếp gạo tẻ tập 88 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2. Mời bạn đọc xem trực tiếp tập phim đang dần tới hồi kết tại đây.

truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-88-han-vo-tinh-lam-phuc-bi-thuong-truoc-mat-kiet
Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 88: Hân vô tình làm Phúc bị thương trước mắt Kiệt

Gạo nếp gạo tẻ tập 88 hứa hẹn sẽ hấp dẫn vì mối quan hệ giữa Hân - Kiệt - Phúc đang ở giai đoạn cao trào nhất. Trước đó, ở tập 87, Hân cố gắng bằng mọi cách để mong Kiệt quay về. Nửa đêm, Hân dẫn hai con Miu, Gấu đến tìm Kiệt. Hân có dặn con sẽ nói sao cho vừa lòng Kiệt, để Kiệt mủi lòng trước con trẻ, nhưng trẻ con như tờ giấy trắng, cuối cùng, chính Hân lại bẽ bàng lộ ra là kẻ nói dối.

Trong những trích đoạn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 88, diễn biến liên quan đến Hân tiếp tục là trọng tâm. Đầu tiên là chi tiết bà Mai phải đi cấp cứu, và nguyên nhân là vì chạy theo Hân. Biết được việc này, ngay tại viện, ông Vương đã mắng nhiếc Hân thậm tệ. Bà Mai xót con, bỏ về từ phòng khám, giục cả nhà về nhanh. Clip kết thúc bằng việc bác sĩ yêu cầu y tá tìm cách liên hệ bà Mai vì bệnh tình của bà không hề đơn giản.

Ở một diễn biến khác, Hân nhận được tin nhắn của Hồng về việc bà Mai sẽ làm phiền Phúc. Cô chạy đến nhà Kiệt và gặp Phúc ở cổng. Buông lời cảnh báo cho Phúc rồi Hân định đi về thì bị Phuc giữ lại hỏi rõ ràng. Trong khi hai người giằng co, Phúc bất ngờ ngã đập đầu vào cổng đúng lúc Kiệt đi ra. Kiệt cho rằng chính Hân đã đẩy Phúc. 

Mời bạn đọc đón xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 88 trên HTV2 lúc 20h tối nay 26/11.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 88: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác