Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Công khẳng định Tường là 'người đàn ông hoàn hảo của Hương'

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:06 27/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 89 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 vào lúc 20h tối nay 27/11. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim qua các kênh dưới đây.

truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-89-cong-khang-dinh-tuong-la-nguoi-dan-ong-hoan-hao-cua-huong
Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Công khẳng định Tường là 'người đàn ông hoàn hảo của Hương'

Gạo nếp gạo tẻ tập 89 là nối tiếp câu chuyện của Hân và Kiệt. Trước đó, ở tập 88, Kiệt trong cơn bức xúc với cách hành xử của bà Mai đã nói rõ lý do anh kiên quyết ly hôn Hân và vì mối quan hệ giữa Hân và Hùng. Ông Vương vô tình cũng nghe được câu chuyện và đây là một đòn đau giáng vào người đàn ông sống lành lẽ như ông Vương, khiến ông không thể chấp nhận tha thứ cho Hân. 

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó, cho rằng chỉ có mình và Hương biết chuyện, bà Mai đã gọi điện mắng mỏ Hương và nói với Hân rằng chính Hương nói với Kiệt bí mật này. Lời nói của bà Mai đã khiến Hân giận dữ tìm đến, hỗn hào với Hương. Tường đã cho Hân một bạt tai ngay lúc này. Nhưng, điều đó không có tác dụng gì với Hân mà chính những lời Tường nói sau đó, về số tiền không thể thu hồi đã khiến Hân sốc nặng. 

Sau đó, Hân gặp chú Quang và được nói rõ những lỗi lầm của mình một lần nữa. Cô đã sup sụp hoàn toàn. Đội mưa tầm tã, Hân tìm đến cầu xin Kiệt tha thứ. 

Tập 88 kết thúc với hình ảnh Hân ôm chặt Kiệt, Phúc đứng từ xa dõi nhìn. Trong các đoạn trích Gạo nếp gạo tẻ tập 89 đã được hé lộ, Kiệt sau đó đã cầu xin Hân buông tha cho mình. Kiệt vẫn tiếp tục mối quan hệ với Phúc và Hương - Minh đã vô tình chứng kiến được cảnh họ tình cảm bên nhau. Minh đã cho rằng Kiệt là người nói dối, và anh không nên làm thế ở thời điểm này. 

Còn Công và Tường, vô tình gặp nhau khi cùng đi tìm Hân, họ đã có một khoảng thời gian ngồi cà phê thoải mái với nhau. Công đã nói với Tường rằng "anh thực sự là người đàn ông hoàn hảo của Hương".

Mời bạn đọc đón xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 89 trên HTV2 lúc 20h tối nay 27/11. 

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 89: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác