Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 90: Bà Mai bị bệnh nặng, chú Quang quyết tâm hiến gan

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:21 28/11/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 90 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 vào lúc 20h tối nay 27/11. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim qua các kênh dưới đây.

truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-90-ba-mai-bi-benh-nang-chu-quang-quyet-tam-hien-gan
Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 90: Bà Mai bị bệnh nặng, chú Quang quyết tâm hiến gan

Gạo nếp gạo tẻ tập 90 sẽ được HTV chiếu lúc 20h tối nay trên kênh HTV2. Trước đó, ở tập 89, Hân bỏ nhà ra đi. Trong lúc đi tìm Hân, Minh và Hương vô tình chứng kiến Kiệt và Phúc đang đưa bé Thương đi chơi. Minh đã trách móc Kiệt dối trá, làm điều không phù hợp trong khi tình cảnh của Hân đang khốn khổ. 

Cũng trong tập phim tối qua, Tường đã quyết định cầu hôn Hương. Lễ cầu hôn được anh chuẩn bị chu đáo, ngọt ngào khiến Hương cảm động rơi nước mắt. 

Trong những phân cảnh giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 90, Hương và Tường về nhà chính thức xin gia đình thuận tình để Tường làm một thành viên trong gia đình. Ông Vương, bà nội (bà Đào) đều chúc phúc cho Hương. Bà Mai cũng không phản đối gì nữa. Tuy nhiên, bà cũng nhắc Hương và Tường phải đợi Hân về. 

Một chi tiết cũng không kém phần quan trọng đã được kéo từ tập 89 và sẽ tiếp tục ở tập 90, đó là việc bà Mai bị bệnh nặng. Cả gia đình đã phải đi xét nghiệm. Khi Trinh ngăn cản, chú Quang đã nói dứt khoát sẽ đi xét nghiệm để hiến gan cho bà Mai vì đối với chú, bà Mai cũng như là mẹ vậy. 

Mời bạn đọc đón xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 90 trên HTV2 lúc 20h tối nay 28/11. 

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 90: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7

Thách thức danh hài mùa 5 đã trở lại và ngay lập tức thành chương trình “hot” nhất trên truyền hình dịp này. Với sự thành công của các mùa trước, chương trình mang đến nhiều tiếng cười, nhiều cơ hội mới cho các thí sinh.Tin khác