Gạo nếp gạo tẻ tập 91. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 91 trên HTV2

19:50 03/12/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 91 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 vào lúc 20h tối nay 3/12 với nhiều chi tiết bất ngờ: Hân là người hiến gan cho mẹ; bà Mai vẫn còn tiền cất giấu...

gao-nep-gao-te-tap-91-truoc-cuoc-phau-thuat-ba-mai-dan-do-ong-vuong-cho-minh-cat-giau-tien-bac
Gạo nếp gạo tẻ tập 91: Trước cuộc phẫu thuật, bà Mai dặn dò ông Vương chỗ mình cất giấu tiền bạc

Gạo nếp gạo tẻ tập 91 sẽ được HTV2 giới thiệu tới khán giả vào lúc 20h tối nay. Trước đó, ở tập 90, bà Mai phải nhập viện vì u gan. Phương án điều trị tốt nhất cho bà là ghép gan. Tuy nhiên, cả gia đình đã đi xét nghiệm và không có ai thích hợp. Hương và Tường đã tính đến việc đưa bà Mai ra nước ngoài. Rất may mắn, đúng lúc này, bệnh viện đã thông báo có người phù hợp đăng ký được hiến tặng. 

Những trích đoạn được hé lộ về Gạo nếp gạo tẻ tập 91 đã cho biết, người bí ẩn ấy chính là Hân. Đứa con được bà Mai cưng chiều và đầy tội lỗi cuối cùng cũng biết đâu là đúng sai, và Hân không ngần ngại tặng một phần cơ thể mình cho bà Mai. 

Kiệt là người duy nhất biết việc này do anh đã nghe được cuộc gọi từ chiếc điện thoại Hân đánh rơi. Người xem băn khoăn, với việc Hân đã thay đổi; với việc biết Hân không phải là người quá đáng trong cuộc gặp với Phúc, liệu Kiệt có động lòng mà quay lại với Hân?

Cũng ở clip ngắn về tập 91 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai đã dặn dò ông Vương những chỗ bà cất giấu tiền trước khi phẫu thuật. Theo bà Mai, đó là những số tiền bà cố gắng dành dụm được để cho ông Vương và lũ con. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 91 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay, thứ hai - 3/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 91: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác