| Hà Nội 34°C /57% weather

Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 92: Ông Vương khốn khổ đi xin bãi nại cho Hân

Gạo nếp gạo tẻ tập 92 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 vào lúc 20h tối nay 4/12. Người xem sẽ thêm một lần rơi nước mắt xót xa trước tình cảnh cha già đi cầu xin cho cô con gái đã lớn mà vẫn còn dại dột...

truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-92-ong-vuong-khon-kho-di-xin-nan-nhan-bai-nai-cho-han
Gạo nếp gạo tẻ tập 92: Ông Vương khốn khổ đi xin nạn nhân bãi nại cho Hân

Gạo nếp gạo tẻ tập 92 tập trung nhiều về Hân. Trước đó, ở tập 91, Hân và bà Mai đã có cuộc phẫu thuật ghép gan thành công. Cả hai đã dần hồi phục. 

Suốt thời gian Hân nằm viện, Kiệt là người duy nhất biết và chăm sóc cô. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ thì có lẽ đã kết thúc khi Hân không còn mơ tưởng sự tha thứ của Kiệt và Kiệt thì cũng chỉ chăm sóc Hân bằng trách nhiệm và tình cảm cô là mẹ của lũ trẻ.

Nhưng, sự việc ấy khiến Phúc cảm thấy lo lắng. Cô chưa thực sự tự tin về tình cảm của Kiệt đối với mình. Phúc đã tìm đến Hân, mượn danh Kiệt yêu cầu Hân trở về gia đình đừng đeo bám anh nữa. Hân đã bỏ đi sau khi sức khỏe vừa tạm ổn, và có lẽ chính là sau cuộc nói chuyện với Phúc. 

Không nghề nghiệp, không nơi nương tựa, Hân đã xin vào làm bưng bê ở một hàng ăn ven thành phố. Sức khỏe yếu, tay chân vốn vụng về vì không từng phải làm gì, nhưng Hân đã cố gắng rất nhiều và nụ cười cũng đã nở trên gương mặt cô. 

Ở trích đoạn ngắn Gạo nếp gạo tẻ tập 92 đã được hé lộ, bà Mai bình phục trở về nhà sau 2 tháng nằm viện. Tường mong muốn giúp đỡ chú Quang bán được hàng để có vốn mở một cửa hàng nho nhỏ. Đặc biệt, người xem sẽ cảm thấy xót xa trước hình ảnh ông Vương khốn khổ đi cầu xin các nạn nhân của Hân bãi nại cho con gái.

Gạo nếp gạo tẻ tập 92 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay, thứ ba - 4/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 92: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ