Gạo nếp gạo tẻ tập 94. Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 94 trên HTV2. Hân gặp lại Kiệt trong cảnh trái ngang

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:47 10/12/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 94 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 vào lúc 20h tối nay 10/12 với nhiều chi tiết bất ngờ: Hân và Kiệt gặp nhau trong tình cảnh rơi nước mắt; bà Mai với mẹ chồng lần đầu "tâm đầu ý hợp"...

gao-nep-gao-te-tap-94-ong-vuong-giau-gia-dinh-xin-lam-bao-ve-quet-rac-trong-cong-vien
Gạo nếp gạo tẻ tập 94: Ông Vương giấu gia đình, xin làm bảo vệ, quét rác trong công viên

Gạo nếp gạo tẻ tập 94 được nhiều khán giả chờ đợi khi Kiệt sẽ gặp lại Hân trong tình cảnh không thể đáng thương hơn: đau ốm, đi làm thuê, bị la mắng và chỉ biết khóc câm lặng. 

Trước đó, trong tập 93, Hân đã gặp Kiệt khi lén về đứng bên ngoài nhà ngày sinh nhật ba. Tuy nhiên sau đó, tranh thủ khi Kiệt đi mua đá về chườm chân cho Hân (bị đau khi ngã chạy trốn Kiệt), Hân đã bỏ đi. Việc bỏ đi của Hân cũng để lại nhiều suy nghĩ trong lòng Kiệt.

Ở các trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 94, khán giả sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: đó là những nụ cười sảng khoái khi bà Mai và bà Đào lần đầu cùng lòng cùng ý "đối đầu" với một ông già vì tranh nhau mối bỏ đậu phụ; đó là tiếng thở dài khi Nhân lại bắt gặp cảnh mẹ bị đòi nợ và phải trả thay, nhưng chẳng được một tiếng cảm ơn mà còn bị mang cả Minh ra đe dọa; đó là những giọt nước mắt thương cảm trước tình cảm đau ốm, khổ sở của Hân. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 94 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay, thứ hai - 10/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 94: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác