Gạo nếp gạo tẻ tập 98. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 98 trên HTV2. Công yêu cầu ông Lực dừng hẹn hò với mẹ

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:30 18/12/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 98 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 18/12. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim tại đây.

gao-nep-gao-te-tap-98-xem-truc-tiep-gao-nep-gao-te-tap-98-tren-htv2-cong-yeu-cau-ong-luc-dung-hen-ho-voi-me
Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Công yêu cầu ông Lực dừng hẹn hò với mẹ

Gạo nếp gạo tẻ tập 98 là sẽ tiếp tục các vấn đề đang rối bòng bong của nhà Nhân - Minh. Trước đó, ở tập phim tối qua, Nhân tiếp tục bị người đàn bà mà cậu đã qua đêm cùng khống chế. Nhưng lần này, áp lực đã nặng hơn rất nhiều khi cô ta thông báo đã mang thai với ba cậu và tuyên bố nếu Nhân không nhận làm cha, cô ta sẽ phá thai. 

Ông Lực, phần vì đang mong mỏi có cháu, lại càng thêm sốt ruột, bực bội khi biết Minh không thể sinh con nên đã nhún nhường mọi nhẽ với người này. Thêm nữa, cô ta được sự hỗ trợ sau lưng của mẹ Nhân nên càng thêm toan tính. 

Trong những diễn biến được hé lộ về Gạo nếp gạo tẻ tập 98, ông Lực đã gọi điện cho Nhân thông báo việc người phụ nữ này bị bắt cóc, đứa trẻ trong bụng bị đe dọa. Giữa khi Nhân đang bối rối, chính mẹ cậu đã thừa nhận sắp xếp sự việc và thách thức Nhân. 

Cũng liên quan tới gia đình Nhân, ba cậu - ông Lực có cuộc gặp gỡ với Công. Nếu như ông Lực mong mỏi bao nhiêu vào cuộc gặp gỡ này thì điều ông nhận được lại phũ phàng bấy nhiêu. Không giải thích, không vòng vo, Công tuyên bố thẳng ông hãy chấm dứt gặp gỡ, hẹn hò với mẹ cậu. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 98 sẽ lên sóng lúc 20h trên HTV2 vào tối nay, thứ ba - 18/12. Khán giả có thể tải apps VieON để xem lại ngay sau khi bộ phim phát sóng.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 98: 

TẠI ĐÂY

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác