Gaon Chart Music Awards 2019: Công bố dàn line-up

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:55 08/01/2019

BTC Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 đã công bố dàn line-up tham dự. Năm nay sẽ xuất hiện nhiều tân binh nhưng lại thiếu vắng nhân tố nổi bật.

gaon
Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 đã công bố dàn line-up

Mới đây, BTC lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2019 đã công bố dàn nghệ sĩ sẽ tham dự trên trang chủ. So với các lễ trao giải cuối năm khác, Gaon Chart Music Awards xuất hiện nhiều cái tên mới hơn. Những nhóm nhạc đi đầu xu hướng lại ít được điểm tên tại lễ trao giải năm nay. 

Cụ thể, dàn line-up được BTC công bố bao gồm:

Red Velvet

redvelvet

BLACKPINK

blackpink

HAON

haon

iKON

ikon

TWICE

TWICE-Heart-Shaker4

IZ*ONE

izone-profile-1

Stray Kids

straykid

THE BOYZ

theboyz

MOMOLAND

momoland

Ben

Bolbbalgan4

bolbbalgan42-a4e4

(G)I-DLE 

gidle

SEVENTEEN

seventeen2

Im Chang Jung

lim-chang-jung

Punch

punch1-696x385

Gaon Chart Music Awards hay còn gọi Gaon Chart K-Pop Awards, là giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hằng năm tại Hàn Quốc bởi bảng xếp hạng âm nhạc quốc gia Gaon Chart. Các giải thưởng tập trung chủ yếu vào bài hát và album hơn là nhạc sĩ. Giải chung kết dựa vào số lượng bài hát và album bán ra. Trải qua 7 lần tổ chức, giải thưởng luôn được người hâm mộ đón nhận và tin tưởng bởi sự minh bạch trong khâu tổ chức và chấm kết quả. 

Lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 sẽ được tổ chức vào 23.1.2019 tại Jamsil Indoor Gymnasium. Dẫn chương trình lần này sẽ là Kim Jong Kook và MOMOLAND’s Nancy.

 

 

ISAC 2019: Công bố dàn line-up idol nam và nữ sẽ tham gia

ISAC 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2019. Đại hội thể thao dành cho các idol năm nay xuất hiện cả những gương mặt mới và cũ.Tin khác