GĐĐH CLB Nam Định: 'Sự việc quá đáng tiếc, tôi gửi lời xin lỗi đến những nạn nhân bị thương'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 05:58 12/09/2019

Đại diện của CLB Nam Định đã lên tiếng về sự việc một nữ CĐV bị thương do pháo sáng của khán giả đội bóng thành Nam.

gd-dh-clb-nam-dinh-su-viec-qua-dang-tiec-toi-xin-gui-loi-xin-loi-den-nhung-nan-nhan-bi-thuong
Ông Trần Thái Toán, GĐ ĐH CLB Nam Định (ở giữa_.

Trong trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định tối qua trên sân Hàng Đẫy, một nhóm CĐV Nam Định đã bắn pháo sáng từ khán đài B đến khán đài A làm một nữ CĐV đang ngồi trên khán đài bị thương nặng.

Ngay lập tức đã được lực lượng chức năng tiếp cận, sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn. Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu và xác định nạn nhân bị bỏng lưu huỳnh nặng với vết thương ảnh hưởng đến xương.

Theo thông tin cập nhật, bệnh nhân tên là Tô Huyền Anh (phóng viên báo Nhi đồng) sẽ phải tiến hành mổ phẫu thuật ít nhất hai lần. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đại diện CLB Nam Định đã đến thăm hỏi tình hình sức khoẻ của bệnh nhân.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Thái Toán, GĐĐH CLB Nam Định cho biết: ''Sự việc trên sân Hàng Đẫy tối qua quá đáng tiếc. Tôi gửi lời xin lỗi đến những người bị thương".

Theo ông Trần Thái Toán, ngay sau khi biết được sự việc, ông đã đi theo xe cấp cứu để vào viện Xanh Pôn hỏi thăm nạn nhân. "Lúc đó, tình hình khẩn cấp, nữ CĐV và một chiến sỹ Cảnh sát cơ động được đưa vào phòng cấp cứu ngay lập tức để bác sỹ điều trị. Chúng tôi đã đứng đợi ở ngoài khá lâu".

"Qua sự việc này, tôi cũng như BLĐ của CLB bóng đá Nam Định hy vọng sẽ không bao giờ có thêm sự việc tương tự xảy ra nữa. Mong rằng, tất cả CĐV Nam Định và những CĐV đồng hành cùng bóng đá Nam Định hãy cổ vũ văn minh, lịch sự, tuân thủ quy định của BTC để tránh làm ảnh hưởng đến CLB", ông nói thêm.

Được biết, hôm nay, ông Toán và đại diện CLB Nam Định sẽ đến bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân.

 

Đỗ Duy Mạnh vào viện thăm nữ CĐV bị trúng pháo sáng từ CĐV Nam Định

Tuyển thủ Việt Nam cùng lãnh đạo Hà Nội FC đã vào viện để thăm hỏi nữ CĐV bị thương do trúng pháo sáng trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019.

 

Trợ lý CLB Hà Nội: 'Sự việc này đáng lên án, trở thành rào cản đưa CĐV đến sân'

Trợ lý CLB Hà Nội đã có những chia sẻ về sự việc CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

 

Nữ phóng viên trúng pháo sáng: 'Vết thương ảnh hưởng đến xương, phải tiến hành phẫu thuật ít nhất hai lần'

Hiện tại một phóng viên nữ bị thương nặng do đạn pháo hiệu bắn vào người đã được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn.Tin khác