GĐĐH Huỳnh Mau bất ngờ chia tay HAGL sau 20 năm gắn bó

13:22 07/11/2018

GĐĐH Huỳnh Mau, người đã gắn bó 20 năm với CLB HAGL bất ngờ xin từ chức vì lý do bận việc cá nhân và gia đình.

gddh-huynh-mau-bat-ngo-chia-tay-hagl-sau-20-nam-gan-bo
GĐĐH Huỳnh Mau (bên phải) bất ngờ chia tay HAGL sau 20 năm gắn bó.
Gần đây, người hâm mộ bóng đá HAGL liên tục đón nhận những tin chia tay nhân sự của CLB. Mới đây nhất là trường hợp của GĐĐH Huỳnh Mau, người đã gắn bó 20 năm với CLB bất ngờ xin từ chức vì lý do bận việc cá nhân và gia đình.
 
Chắc chắn, đây sẽ là sự mất mát rất lớn với CLB HAGL. Được biết, người thay thế vị trí của ông Huỳnh Mau sẽ là trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh. Chia sẻ với báo chí, ông Tấn Anh cho biết, trong thời gian 20 năm làm việc, GĐĐH Huỳnh Mau đã để lại dấu ấn đậm nét trong công việc ở CLB HAGL. Ông đã học hỏi rất nhiều từ anh Huỳnh Mau.
 
"Tôi sẽ cố gắng để lấp đầy khoảng trống anh Huỳnh Mau để lại trong khả năng của mình, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp đưa CLB đi theo hướng đã vạch ra, làm sao để trong các năm tới HAGL hiệu quả hơn nữa trong việc đào tạo trẻ", ông Tấn Anh nói.
 
Được biết, trong 20 năm làm giám đốc điều hành CLB HAGL,  ông Huỳnh Mau đã đặt dấu ấn bởi sự năng nổ, nhiệt thành trong công việc, cùng sự sâu sát với các lớp học viện HAGL JMG lẫn năng khiếu của đội bóng phố Núi.
 
Không những thế, tình cảm của ông dành cho các thế hệ khóa 1 học viện HAGL JMG và lớp năng khiếu như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh...là rất lớn. Ngoài ra, ông còn là một cầu nối tình cảm giữa CLB và gia đình, phụ huynh của các học viên ăn tập tại Hàm Rồng và xuyên là người đại diện đội bóng đến thăm hỏi gia đình các em mỗi khi có dịp.
 

HLV Sundramoorthy: 'Chúng tôi sẽ cho Việt Nam thấy khó khăn như thế nào khi đối đầu Lào'

HLV ĐT Lào Sundramoorthy cho biết, dù Việt Nam rất mạnh nhưng ông sẽ cho thầy trò HLV Park Hang-seo thấy khó khăn như thế nào khi đối đầu ĐT Lào.

 

HLV Park Hang-seo: 'Tôi luôn chịu rất nhiều sức ép'

Theo HLV Park Hang-seo cho biết, ông chịu rất nhiều sức ép trên cương vị là một HLV trưởng. Tuy nhiên, ông khẳng định tuyển Việt Nam sẵn sàng cho chiến thắng trước ĐT Lào và làm hài lòng NHM.

 

Kết quả Cúp C1 châu Âu hôm nay 7/11: Tottenham đánh bại PSV

Kết quả Cúp C1 hôm nay 7/11: Cập nhật kết quả loạt trận đêm qua và rạng sáng nay 7/11 tại đây.

 


Tin khác