Gerard Pique chính thức xác nhận rời đội tuyển Tây Ban Nha

06:45 13/08/2018

Sau mùa World đáng thất vọng, Gerard Pique chính thức chia tay đội tuyển Tây Ban Nha.

gerard-pique-chinh-thuc-xac-nhan-roi-doi-tuyen-tay-ban-nha
Gerard Pique chính thức xác nhận rời đội tuyển Tây Ban Nha. (Ảnh: Getty Images).

Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu, Gerard Pique đã bất ngờ tiết lộ ý định muốn rời bỏ đội tuyển Quốc gia. Tuy nhiên, mãi đến ngày 11/8 vừa qua, Pique mới chính thức xác nhận chia tay đội tuyển Quốc gia Tây Ban Nha.

Tại mùa World Cup 2018 vừa qua, Gerard Pique được cho là nhân tố khiến đội tuyển Tây Ban Nha sớm bị loại và nhận khá nhiều sự chỉ trích từ phía người hâm mộ trong suốt giải đấu. Trước đó, ngay ở thời điểm cuối năm 2016, Pique cũng đã bị "ném đá" không ít từ dư luận do anh này bày tỏ sự ủng hộ vùng đất Catalunya li khai khỏi Tây Ban Nha. 

Trước trận siêu cúp Tây Ban Nha, Gerard Pique đã tuyên bố rời đội tuyển Quốc gia và cho biết, anh đã cân nhắc việc này từ rất lâu và muốn dành thời gian thi đấu cho đội tuyển Barcelona.

Gerard Pique đã tham gia 102 trận đấu cho màu áo đội tuyển Tây Ban Nha. Anh cũng đã góp công rất lớn giúp La Roja giành chức vô địch World Cup 2010 và Euro 2012.

 

Thất bại 2-4 trước Mes Sungun, Thái Sơn Nam trở thành Á quân giải Futsal các CLB châu Á

Thất bại 2-4 trước CLB Mes Sungun tại trận chung kết, Thái Sơn Nam trở thành Á quân giải Futsal các CLB châu Á. Đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử của Futsal Việt Nam ở sân chơi châu lục.Tin khác