Ghi bàn quyết định giúp Việt Nam vô địch AFF Cup, lão tướng Anh Đức nghẹn lời chỉ nói được hai chữ 'Tuyệt vời!'

23:13 15/12/2018

Người hùng của ĐT Việt Nam trong trận lượt về lão tướng Anh Đức đã thay măt toàn đội gửi lời cảm ơn tới các CĐV Việt Nam.

vn3
Anh Đức và đồng đội ăn mừng bàn thắng.

Sau 10 năm chờ đợi, ĐT Việt Nam cuối cùng cũng có lần thứ hai lên đỉnh cao nhất của bóng đá Đông Nam Á. Pha lập công duy nhất của Anh Đức trên sân Mỹ Đình đã giúp ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia với tổng tỷ số 3-2 sau hai lượt trận.

Phát biểu sau trận đấu, Anh Đức xúc động không nói lên lời. Lão tướng 33 tuổi chia sẻ: "Lúc này tôi không diễn tả được, không nói nên lời. Tôi rất vui sướng, 10 năm rồi chúng ta mới lại giành chức vô địch, toàn đội đều rất hạnh phúc".

received_1960929773992813
ĐT Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Trước câu hỏi của PV về việc cảm nhận trận đấu này như thế nào, Anh Đức khóc và nói: "Tôi chỉ có thể nói tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời!"

Ngoài ra, Anh Đức cũng thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ cả nước Việt Nam đã ủng hộ đội tuyển suốt thời gian qua.

"Tôi thay mặt tập thể đội bóng cảm ơn người hâm mộ đã đến sân ủng hộ đội tuyển, cũng như tất cả những ai đã theo sát đội tuyển ở giải đấu năm nay. Có người hâm mộ,  anh em mới thi đấu hăng say, hết khả năng và chiến thắng", Anh Đức chốt lại.Tin khác