Giá bánh trung thu Givral 2018, mua bánh trung thu ở đâu?

08:47 25/08/2018

Hằng năm, không chỉ riêng chuẩn bị những món ăn mặn hay sắm hoa quả chuẩn bị cho Tết Trung thu, mà trong những ngày đó, không thể thiếu bánh trung thu, một món cổ truyền của người Việt Nam

gia-banh-trung-thu-givral-2018-mua-banh-trung-thu-o-dau
Giá bánh trung thu Givral năm 2018, bánh trung thu tỏi đen. Ảnh minh họa

So với các hãng bánh khác, thì bánh trung thu Givral cũng được đông đảo người dùng yêu thích, vậy giá bánh trung thu Givral năm nay bao nhiêu, cần mua những chiếc bánh ở đâu, đó là những câu hỏi khiến người dùng khác quan tâm, khi hiện nay thị trường đang rầm rộ đưa ra nhiều bảng giá của các loại bánh trung thu khác nhau.

Giá bánh trung thu Givral năm 2018

Sông Đáy Givral là nhà phân phối bánh trung thu Givral lớn trên thị trường Việt Nam.

Được biết, Givral là một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp trên thị trường, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, với bề dành lịch sử hơn 60 năm.

Thương hiệu bánh Givral cho ra mắt dòng bánh trung thu được lấy cảm hứng từ nền văn hóa ẩm thực của Pháp và kết hợp những tinh hoa ẩm thực truyền thống nước nhà tạo nên một hương vị bánh đạc biệt.

Bánh trung thu Givral năm 2018 có nhiều sản phẩm khác nhau như dòng bánh thập cẩm gà quay vi cá yến sào, thập cẩm, hạt sen, đậu xanh, dừa hạt dưa, mè đen... ngoài ra được phân loại với nhiều kiểu như bánh trung thu Givral đặc biệt, bánh trung thu Givral  tỏi đen, bánh trung thu Givral dành cho người ăn chay. Với giá dao động từ 79.000 - 865.000 đồng tùy theo từng loại bánh và vị bánh khác nhau.

Bảng giá bánh trung thu Givral 2018

gia-banh-trung-thu-givral-2018-mua-banh-trung-thu-o-dau
gia-banh-trung-thu-givral-2018-mua-banh-trung-thu-o-dau
gia-banh-trung-thu-givral-2018-mua-banh-trung-thu-o-dau
gia-banh-trung-thu-givral-2018-mua-banh-trung-thu-o-dau

Thông điệp “Thành ý gửi trao, Tâm giao nhân Khắp”, năm nay Hãng bánh Givral cho ra mắt rất nhiều mẫu combo bánh trung thu Givral với màu sắc khác nhau. Các combo này được chia thành trên combo 4 bánh, 6 bánh, 9 bánh với nhiều kiểu nhân bánh khác nhau như nhân bánh mặn, bánh ngọt, bánh dẻo.

gia-banh-trung-thu-givral-2018-mua-banh-trung-thu-o-dau
Một trong những giá combo bánh trung thu Givral. Ảnh chụp màn hình

Combo bánh có giá dao động từ 541.000 đồng - 1.324.000 đồng với nhiều mẫu bánh combo khác nhau.

Mua bánh trung thu Givral ở đâu?

Hiện, bánh trung thu Girval được bày bán rất nhiều trên thị trường, từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, tại Hà Nội xuất hiện nhiều trên các ki ốt trên những tuyến phố. 

Ngoài ra có thể đặt bánh qua trang web, banhtrungthugivral.com.vn. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ NPP Sông Đáy (Công ty TNHH thiết bị văn phòng Gia Văn).

 

'Phố chim' Hà Nội ảm đạm ngày Vu lan

Đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) được người dân gọi với cái tên “khu phố chim”. Đến “khu phố chim” vào tháng "cô hồn" thay vì cảnh đông đúc như mọi năm, năm nay lượng khách đến mua chim phóng sinh dịp này khá ảm đạm.

 

Người dân thức xuyên đêm mua hoa ngày Lễ Vu lan

Giáp ngày rằm tháng 7, chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) lại tấp nập người mua bán suốt đêm, đủ mọi loại hoa dược người dân mang đến với số lượng lớn gấp nhiều lần so với thường ngày.Tin khác