Giá Bitcoin hôm nay 10/6: Bitcoin tăng giá, phi mã tăng tốc

06:37 10/06/2018

Bitcoin tăng giá trong phiên giao dịch sáng nay 10/6 nhờ hiệu ứng tích cực từ hội nghị Thượng đỉnh tại Singapore vào ngày 12/6 sắp tới.

gia-bitcoin-hom-nay-106-bitcoin-tang-gia-phi-ma-tang-toc
Bitcoin tăng giá, phi mã tăng tốc. Ảnh minh họa

Bitcoin tăng giá mạnh khi giao dịch ở mức 7620,47 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 7679,01 USD mức giá thấp nhất là 7557,65 USD.

Theo con số từ Coindesk, Bitcoin tăng 2,33 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold 2 phiên bản phân tách của Bitcoin tăng giá lần lượt 2,44 % và 3,55 %  giữ vị trí thứ 4 và 29 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ngoài Bitcoin hồi phục thì nhiều đồng tiền số khác cũng tiếp đà phi mã như Ethereum tăng 1,33 lên 603 USD. Đồng Ripple tăng 1,55 %  lên  0,663 USD.

Bitcoin tăng giá nhờ hiệu ứng tích cực từ hội nghị Thượng đỉnh tại Singapore vào ngày 12/6 sắp tới.

Nhiều nhà đầu tư vô cùng hưng phấn trước thông tin 2 nhà lãnh đạo Mỹ - Triều sẽ cuộc tọa đàm sau nhiều lần lỡ hẹn.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi thư cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong un để hoãn cuộc họp.

Quyết định của ông Donald Trump được đưa ra ngay sau khi Bình Nhưỡng đã dỡ bỏ bãi thử vũ khí hạt nhân Punggye-ri để ngồi vào bàn đàm phán. Đây là nơi Triều Tiên đã tiến hành 6 cuộc thử nghiệm hạt nhân kể từ năm 2006.

Động thái của Nhà Trắng khiến mối quan hệ tay ba giữa Mỹ - Hàn – Triều trở nên khó xử, phía Hàn Quốc đã họp khẩn sau khi Trump tuyên bố hủy gặp Kim Jong-un để tìm ra hướng đi mới.

Bức thư của ông Trump được coi là dấu chấm hết cho con đường phi hạt nhân hóa sau này giữa 2 nước.

Tổng thống Mỹ cho rằng nguyên nhân dẫn đến quyết định này phần lớn do lỗi của Triều Tiên khi thể hiện thái độ thù địch, không thiện ý.

Nhà Trắng lên án mạnh mẽ về việc Bình Nhưỡng hủy đàm phán cấp cao với Seoul để phản đối cuộc tập trận chung Max Thunder giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Nếu cuộc gặp thành công, đây có thể nói là bước ngoặt có một không hai trong lịch sử chính trị và kinh tế trên toàn cầu.

Hiện nay, tiền ảo đang được sự hậu thuẫn lớn khi phố Wall dấn thân vào thị trường tiền thuật toán.

Có thể nhận định, đây là lời tuyên thệ chắc nịch giúp giới đầu tư yên tâm vào cuộc đua tiền số sôi động, nhiều doanh nghiệp cho biết sẵn sàng tham gia khi mở cửa.

Trong đó, ngân hàng Goldman Sachs sẽ dự thầu hợp đồng tương lai bitcoin và Intercontinental Exchange, hãng sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York đang bàn cách hoán đổi bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức.

 

Giá Bitcoin hôm nay 6/6: Bitcoin lao dốc, biến động theo chiều hướng xấu

Thị trường tiền số đang bước vào giai đoạn khủng hoảng khi Bitcoin liên tục lao dốc và biến động theo chiều hướng xấu khiến giới đầu tư tỏ ra tâm lý bất an.

 

Giá Bitcoin hôm nay 5/6: Bitcoin giảm nhẹ trước tin đồn hủy diệt

Bitcoin giảm nhẹ và đang có chiều hướng đi xuống trước những thông tin tiêu cực của hàng loạt ông lớn trên thị trường tài chính.

 

Giá Bitcoin hôm nay 4/6: Bitcoin hồi phục nhờ sự hậu thuẫn từ phố Wall

Bitcoin hồi phục trong phiên giao dịch sáng nay 4/6 nhờ có được cái gật đầu từ phố Wall khi chấp nhận bước chân vào thế giới tiền thuật toán.Tin khác