Giá Bitcoin hôm nay 12/6: Bitcoin lên đỉnh, bứt phá mọi giới hạn

07:00 12/06/2018

Bitcoin lên đỉnh, thiết lập đỉnh cao nhờ sức nóng của cuộc họp thượng đỉnh tại Singapore vào sáng nay 12/6 với sự góp mặt của Triều Tiên và Mỹ.

gia-bitcoin-hom-nay-126-bitcoin-len-dinh-but-pha-moi-gioi-han
Bitcoin lên đỉnh, bứt phá mọi giới hạn. Ảnh minh họa

Bitcoin lên đỉnh, liên tiếp tăng mạnh trong phiên giao dịch sáng nay 12/6 khi giao dịch ở mức 7670,67 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 7816,56 USD mức giá thấp nhất là 7652,18 USD.

Theo con số từ Coindesk, Bitcoin hồi phục tăng 3,44 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin lên đỉnh, tăng giá lần lượt 2,33 % và 2,44 %  giữ vị trí thứ 4 và 29 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ngoài Bitcoin tăng mạnh  thì nhiều đồng tiền số khác cũng tiếp đà phi mã như Ethereum tăng 2,99 lên 598 USD. Đồng Ripple tăng 2,44 %  lên  0,558 USD.

Nhờ sức nóng của cuộc họp thượng đỉnh tại Singapore vào sáng nay 12/6 với sự góp mặt của Triều Tiên và Mỹ khiến giá Bitcoin lên đỉnh.

Ông Trump cho rằng, nếu thành công, đây sẽ là  một thành công lớn, một thỏa thuận thế kỷ với Bình Nhưỡng để chính thức chấm dứt cuộc chiến tranh Triều Tiên.

Giới đầu tư vô cùng phấn khích trước thông tin nhà lãnh đạo cấp cao của 2 nước đã có mặt tại Singapore để chuẩn bị cho cuộc đàm phán thế kỷ.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi thư cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong un để hoãn cuộc họp.

Quyết định của ông Donald Trump được đưa ra ngay sau khi Bình Nhưỡng đã dỡ bỏ bãi thử vũ khí hạt nhân Punggye-ri để ngồi vào bàn đàm phán. Đây là nơi Triều Tiên đã tiến hành 6 cuộc thử nghiệm hạt nhân kể từ năm 2006.

Ngoài ra, Bitcoin lên đỉnh nhờ có được cái gật đầu từ phố Wall khi chấp nhận bước chân vào thế giới tiền thuật toán.

Có thể nhận định, đây là lời tuyên thệ chắc nịch giúp giới đầu tư yên tâm vào cuộc đua tiền số sôi động, nhiều doanh nghiệp cho biết sẵn sàng tham gia khi mở cửa.

Trong đó, ngân hàng Goldman Sachs sẽ dự thầu hợp đồng tương lai bitcoin và Intercontinental Exchange, hãng sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York đang bàn cách hoán đổi bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức.

Theo nhận định của giới chuyên gia, tiền ảo sẽ nhanh chóng phục hồi nhờ các tín hiệu tích cực, thêm vào đó là các chính sách nới lỏng quản lý từ nhiều quốc gia trên thế giới về Bitcoin.

 

Giá Bitcoin hôm nay 8/6: Bitcoin hồi phục, giới đầu tư thở phào nhẹ nhõm

Bitcoin hồi phục khi tăng giá liên tiếp trong 3 phiên giao dịch gần đây khiến giới đầu tư an tâm về phong độ ổn định của đồng tiền số.

 

Giá Bitcoin hôm nay 7/6: Bitcoin lật ngược tình thế, đảo chiều tăng mạnh

Thị trường tiền số phủ kín sắc xanh trong phiên giao dịch sáng nay 7/6, khi Bitcoin hồi phục sau nhiều ngày chìm dưới vực sâu và trượt khỏi trục tăng.

 

Giá Bitcoin hôm nay 6/6: Bitcoin lao dốc, biến động theo chiều hướng xấu

Thị trường tiền số đang bước vào giai đoạn khủng hoảng khi Bitcoin liên tục lao dốc và biến động theo chiều hướng xấu khiến giới đầu tư tỏ ra tâm lý bất an.

 Tin khác