Giá Bitcoin hôm nay 13/8: Giá Bitcoin giảm đầu tuần

06:31 13/08/2018

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 13/8, đầu tuần giá đồng tiền ảo tiếp tục tụt dốc, sát ngưỡng 6.300 USD/Bitcoin, dự báo tuần mới nhà đầu tư nên rè chừng.

gia-bitcoin-hom-nay-138-gia-bitcoin-tut-doc-thi-truong-dong-tien-ao-dung-truoc-vuc-tham
Đầu tuần 13/8, giá Bitcoin tụt giảm. Ảnh minh họa

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 13/8 sau một tuần đảo chiều liên tục, hôm nay đầu tuần mới giá Bitcoin tiếp tục đi xuống hiện đang giao dịch ở ngưỡng 6.360 USD/BTC giảm 0,89% so với 24 giờ trước. Tuy nhiên, thị trường đồng tiền ảo so với tuần trước vẫn loanh quanh dưới đáy với mức thấp 10,09%.

Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin đang ở mức 105 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.260.137.

Giá Bitcoin đang trong những ngày đen tối. Ghi nhận giao dịch của Coinmarketcap cho thấy trong 7 ngày qua, giá Bitcoin liên tục sụt giảm. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Thị trường Bitcoin cũng vì vậy mà ít sôi động hơn.

Các chuyên gia tài chính Thụy Sĩ cho rằng, sự tăng vọt của Bitcoin vào năm 2017 và sự sụt giảm liên tục trong năm nay khiến người ta phân vân về giá trị thực của đồng tiền tệ kỹ thuật số.

“Giá trị của Bitcoin dựa trên mạng lưới những người sử dụng nó. Và họ nghi ngờ rằng đồng tiền này được định giá quá cao”, các nhà nghiên cứu tại ETH Zurich cho biết.

Theo nhận định của các nhà phân tích, tâm lý cảnh giác về tương lai của đồng Bitcoin vẫn còn, do đồng tiền ảo này gặp khá nhiều vấn đề và thông tin bất lợi trước đó.

Bloomberg đưa tin, Ngân hàng Thụy Sĩ UBS cho biết, Bitcoin không phù hợp để trở thành hệ thống thanh toán toàn cầu, điều mà một số người tin rằng nó có thể đạt được.

Trong khi đó, một số nhà phân tích dự đoán đáy của đợt giảm giá này của Bitcoin sẽ ở mức cao của vùng 6.000 USD, có thể là ở mức 6.900 USD.

 

Giá Bitcoin hôm nay 11/8: Giá Bitcoin tụt dốc, thị trường đồng tiền ảo đứng trước vực thẳm

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 11/8, giá đồng tiền ảo quay đầu tụt dốc, sát ngưỡng 6.000 USD/Bitcoin, cảnh báo nguy cơ đổ vỡ.

 

Giá Bitcoin hôm nay 10/8: Sau 10 ngày tụt giá sốc, hôm nay nhà đầu tư thở phở phào nhẹ nhõm

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 10/8 tăng trở lại sau 10 ngày tụt giá. Trước đó, nhiều nhà đầu tư phát sốt khi trong tuần giá bitcoin tụt giảm sốc, sát ngưỡng 6.000 USD/Bitcoin.

 

Giá Bitcoin hôm nay 9/8: Bảng giá đồng tiền ảo ngập sắc đỏ

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 9/8, thị trường đồng tiền ảo tiếp tục loanh quanh dưới đáy. Với mức giá thấp quanh ngưỡng 6.000 USD/BitcoinTin khác