Giá Bitcoin hôm nay 14/5: Bitcoin phi mã, nhích tăng đều

06:32 14/05/2018

Trong phiên giao dịch sáng nay 14/5, giá Bitcoin nhích tăng đều theo chiều hướng tích cực.

gia-bitcoin-hom-nay-145-bitcoin-phi-ma-nhich-tang-deu
Giá Bitcoin nhích tăng đều. Ảnh minh họa

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay 14/5, giá Bitcoin nhích tăng đều khi giao dịch ở mức 8573,32 USD/Bitcoin. Mức giá cao nhất trong ngày là 9618,57 USD mức giá thấp nhất là 8343,22 USD.

Theo con số từ Coindesk, Bitcoin tăng giá 1,25 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin tăng giá lần lượt từ 0,18 % và 0,67 %  giữ vị trí thứ 4 và 25 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường .

Ngoài Bitcoin thì nhiều đồng tiền số khác cũng tiếp đà thăng tiến như Ethereum tăng 3,4 % lên 705 USD. Đồng Ripple tăng 1,13% lên 709 USD.

Trong phiên giao dịch sáng nay 14/5, giá Bitcoin nhích tăng đều theo chiều hướng tích cực nhờ tuần lễ Blockchain khi có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong giới tiền số.

Đây là tuần lễ thường niên được tổ chức tại NewYork, năm nay đến tham dự có chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ St. Louis James Bullard, thành viên Nghị viện châu Âu Eva Kaili, CEO Twitter Jack Dorsey.

Đặc biệt, đồng tiền kỹ thuật số đang được sự hậu thuẫn lớn khi phố Wall dấn thân vào thị trường tiền thuật toán.

Có thể nhận định, đây là lời tuyên thệ chắc nịch giúp giới đầu tư yên tâm vào cuộc đua tiền số sôi động, nhiều doanh nghiệp cho biết sẵn sàng tham gia khi mở cửa.

Trong đó, ngân hàng Goldman Sachs sẽ dự thầu hợp đồng tương lai bitcoin và Intercontinental Exchange, hãng sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York đang bàn cách hoán đổi bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức.

Theo nhận định của giới chuyên gia, tiền ảo sẽ nhanh chóng phục hồi nhờ các tín hiệu tích cực, thêm vào đó là các chính sách nới lỏng quản lý từ nhiều quốc gia trên thế giới về Bitcoin.

Hiện nay, Nhật Bản có thể nói là thiên đường dành riêng cho đồng tiền kỹ thuật số khi nhiều sàn giao dịch lớn đã bắt đầu chấp nhận thanh toán.

Không những vậy, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBoC) đã cho thành lập viện nghiên cứu tiền số đầu tiên trên thế giới.

 

Giá Bitcoin hôm nay 10/5: Bitcoin tăng nhẹ khi Mỹ rút khỏi thỏa thuận Iran

Trong phiên giao dịch sáng nay 10/5, giá Bitcoin tăng nhẹ khi Mỹ quyết định rút khỏi thỏa thuận Iran mà chính quyền Barack Obama đã tham gia ký kết vào năm 2015.

 

Giá Bitcoin hôm nay 9/5: Không vực dậy khẩn cấp, Bitcoin có thể “lạc lối” cũ

Sau nhiều phiên giao dịch ấn tượng, đồng tiền ảo dường như đang đánh mất phong độ khi liên tiếp lao dốc, tụt giảm nghiêm trọng. Nếu không vực dậy khẩn cấp. bitcoin có thể “lạc lối” cũ quay về mốc 6000 USD một lần nữa.

 

Giá Bitcoin hôm nay 8/5: Bitcoin giảm nhẹ sau nhiều ngày lên đỉnh

Thị trường tiền số bắt đầu giảm nhẹ sau nhiều phiên hồi phục, tăng mạnh. Mặc dù rớt giá nhưng giới đầu tư hiện vấn rất kỳ vọng vào đồng tiền kỹ thuật số.Tin khác