Giá Bitcoin hôm nay 14/6: Giá Bitcoin giảm sâu dưới đáy

06:29 14/06/2018

Giá bitcoin hôm nay 14/6, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng 6,368.5 USD/Bitcoin – giá Bitcoin giảm sâu so với hôm qua.

gia-bitcoin-hom-nay-146-gia-bitcoin-giam-sau-duoi-day
Giá bitcoin hôm nay 14/6, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng 6,368.5 USD/Bitcoin – giá Bitcoin giảm sâu so với hôm qua. Ảnh minh họa

Mở cửa giao dịch đầu giờ sáng nay 14/6 giá Bitcoin giảm sâu ở ngưỡng 6,368.5 ( giảm -3.26%) so với mức giá hôm qua 6.739 USD/Bitcoin.

Giá bitcoin hôm nay vẫn tiếp tục nằm dưới đáy và chưa có dấu hiệu phục hồi trở lại sau khi sàn giao dịch Coinrail của Hàn Quốc bị tấn công với giá trị được các phương tiện truyền thông ước tính khoảng 37 triệu USD. Hiện trang web chính thức của sàn này vẫn chưa đưa ra con số cụ thể.

Nhưng theo nhận định của một số chuyên gia thì Bicoin giảm mạnh còn do: “Bitcoin suy giảm vì không có đủ người sẵn sàng mua khi có người bán chứ không phải vì một vụ tấn công nhỏ”.

Đang chìm sâu trong khủng hoảng thì mới đây Bitcoin lại nhận được tin xấu khi bị “ông lớn” Apple “cấm cửa” ứng dụng đào tiền ảo. Cụ thể, Apple cho biết: “Ứng dụng, bao gồm quảng cáo từ bên thứ ba hiển thị trong chúng, không được chạy các tác vụ nền không liên quan, chẳng hạn như khai thác tiền ảo”.

Tuy ít người đào tiền ảo bằng iPhone hay iPad do không đủ năng lượng và sức mạnh tính toán cần thiết, nhưng động thái của Apple có thể ngăn chặn trước việc đào các loại tiền ít tốn năng lượng hay sức mạnh trong tương lai, cũng như việc kết hợp nhiều thiết bị để khai thác.

Willy Woo một chuyên gia phân tích thị trường tiền điện tử có tiếng, đã đưa ra nhận xét rằng giá Bitcoin có nhiều khả năng sẽ giảm xuống thấp hơn 6.000 USD và sẽ giao động từ 5.500 USD đến 5,700 USD dưới mức hỗ trợ dài hạn. CNN lưu ý rằng ngưỡng 6.500 USD là mức kháng cự quan trọng mà bitcoin đã có thể thoát khỏi kể từ đầu tháng 1/2018.

Ở khía cạnh nhà đầu tư, một số luồng tranh luận về sự đi xuống của Bitcoin đã và đang làm "nóng" thị trường. Cụ thể, ông Mike Novogratz – một nhà đầu tư Bitcoin và tiền điện tử nổi tiếng, đồng thời là cựu trader của Goldman Sachs và Fortress mới đây đã nhận định rằng thị trường tiền số sẽ chạm ngưỡng 20 nghìn tỷ USD.

 

Giá Bitcoin hôm nay 13/6: Bitcoin lao dốc, khó hồi phục

Thị trường tiền số trong phiên giao dịch hôm nay 13/6 ngập tràn sắc đỏ, Bitcoin lao dốc và liên tiếp sụt giảm bởi tác động lớn trên thị trường tài chính.

 

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 13/6: Giá tiêu đi ngang, giá cà phê giảm 200 đồng/kg

Cập nhật giá cả thị trường nông sản hôm nay 13/6, mở cửa phiên giao dịch hôm nay giá cà phê giảm 200 đồng/kg, trong khi đó giá hồ tiêu đi ngang phiên thứ 4 liên tiếp.Tin khác