Giá Bitcoin hôm nay 18/6: Bitcoin suy thoái, lặng yên dưới vực sâu

06:31 18/06/2018

Thị trường tiền số đang rơi vào vòng xoáy bất ổn khi Bitcoin suy thoái và liên tiếp xuống giá khi Apple cấm quảng cáo.

gia-bitcoin-hom-nay-186-bitcoin-suy-thoai-lang-yen-duoi-vuc-sau
Bitcoin suy thoái, lặng yên dưới vực sâu. Ảnh minh họa

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay 18/6, Bitcoin suy thoái khi giao dịch ở mức 6475,54 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 6568,50 USD mức giá thấp nhất là 6449,33 USD.

Theo con số từ Coindesk, Bitcoin giảm 1,43 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin lao dốc lần lượt 4,56 % và 6,42%  xuống vị trí thứ 4 và 30 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ngoài Bitcoin suy thoái thì nhiều đồng tiền số khác cũng nối gót chìm sâu như Ethereum giảm 3,54 % còn 494 USD. Đồng Ripple giảm 2,64 % còn  0,537 USD.

Thị trường tiền số đang rơi vào vòng xoáy bất ổn khi Bitcoin suy thoái và liên tiếp xuống giá khi Apple cấm quảng cáo.

Công ty này tuyên bố tuyên bố sẽ cấm cửa các ứng dụng đào tiền ảo bao gồm quảng cáo từ bên thứ ba, không được chạy các tác vụ nền không liên quan.

Apple không phải là ông lớn đầu tiên quay lưng lại với Bitcoin khi trước đó Google, Twiter cũng bắt tay nhau đẩy tiền số ra khỏi sân chơi của mình.

Ngoài ra, Bitcoin suy thoái một phần là do những thông tin tiêu cực của hàng loạt ông lớn trên thị trường tài chính.

Giới đầu tư hiện rất lo lắng trước những lời tiên tri về tiền số của các vị tỷ phú trên thế giới đang trở thành sự thật.

Mới đây, đồng tiền kỹ thuật số bị gán mác “thuốc chuột” bởi nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett.

Ông luôn đưa ra hàng loạt các quan điểm tiêu cực về tiền ảo, vị CEO của Berkshire Hathaway cho rằng Bitcoin hay các loại tiền tương tự tương lai không sớm thì muộn sẽ biến mất.

Trước đó, vị tỷ phú thế giới Bill Gate cũng từng có phát ngôn tiêu cực về Bitcoin trên truyền hình. Ông cho rằng tiền ảo là thứ đầu tư điên rồ và nếu có cơ hội ông sẽ phá hủy nó.

"Tôi muốn giá Bitcoin giảm mạnh nếu có một cách dễ dàng để làm điều đó".

Chia sẻ về nguyên do Bill Gates có ác cảm về đồng tiền kỹ thuật số, nhà đồng sáng lập Microsoft cho rằng Bitcoin không có giá trị nội tại.

 

Giá Bitcoin hôm nay 14/6: Giá Bitcoin giảm sâu dưới đáy

Giá bitcoin hôm nay 14/6, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng 6,368.5 USD/Bitcoin – giá Bitcoin giảm sâu so với hôm qua.

 

Giá Bitcoin hôm nay 13/6: Bitcoin lao dốc, khó hồi phục

Thị trường tiền số trong phiên giao dịch hôm nay 13/6 ngập tràn sắc đỏ, Bitcoin lao dốc và liên tiếp sụt giảm bởi tác động lớn trên thị trường tài chính.

 

Giá Bitcoin hôm nay 12/6: Bitcoin lên đỉnh, bứt phá mọi giới hạn

Bitcoin lên đỉnh, thiết lập đỉnh cao nhờ sức nóng của cuộc họp thượng đỉnh tại Singapore vào sáng nay 12/6 với sự góp mặt của Triều Tiên và Mỹ.

Link gốc: http://baosuckhoecongdong.vn/gia-bitcoin-hom-nay-186-bitcoin-suy-thoai-lang-yen-duoi-vuc-sau-49201.htmlTin khác