Giá Bitcoin hôm nay 24/6: Bitcoin tăng nhẹ, hồi phục kém

06:29 24/06/2018

Bitcoin tăng nhẹ nhưng không mấy khả quan bởi vẫn loanh quanh ở mốc 6000 USD khiến giới đầu tư tỏ ra bất an khi đổ tiền vào “thuốc chuột”

gia-bitcoin-hom-nay-246-bitcoin-tang-nhe-hoi-phuc-kem
Bitcoin tăng nhẹ, hồi phục kém. Ảnh minh họa

Bitcoin tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay 24/6 khi niêm yết ở mức 6197,02 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 6252,72 USD mức giá thấp nhất là 6036,99 USD.

Theo con số từ Coindesk, Bitcoin tăng 2,13 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin tăng nhẹ lần lượt 1,32 % và 1,15 %  giữ vị trí thứ 4 và 29 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ngoài Bitcoin tăng giá  thì nhiều đồng tiền số khác cũng tiếp đà phi mã như Ethereum tăng 1,22 % lên 476 USD. Đồng Ripple tăng 1,22 %  lên  0,489 USD.

Bitcoin tăng nhẹ nhưng không mấy khả quan khi vẫn loanh quanh ở mốc 6000 USD khiến giới đầu tư tỏ ra bất an khi đổ tiền vào “thuốc chuột”.

Đồng tiền kỹ thuật số bị gán mác “thuốc chuột” bởi nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett.

Ông luôn đưa ra hàng loạt các quan điểm tiêu cực về tiền ảo, vị CEO của Berkshire Hathaway cho rằng Bitcoin hay các loại tiền tương tự tương lai không sớm thì muộn sẽ biến mất.

Mới đây, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) vừa cảnh báo các đồng tiền kỹ thuật có thể là mối đe dọa cho mạng Internet nếu chúng tiếp tục phát triển. 

Bitcoin suy thoái và bước vào thời kỳ khủng hoảng khi sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc - Bithumb lại bị hacker đánh cắp 32 triệu USD, hiện cơ quan chức năng nước này đang phối hợp điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Các chức năng thanh toán, nạp và rút tại Bithumb đang bị khóa để đảm bảo ninh. Đại điện sàn cho biết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng bằng chính ngân quỹ của mình và khẳng định sẽ bảo vệ tài sản của khách hàng bằng mọi giá.

Đây là vụ thứ 2 liên tiếp trong tháng này xảy ra tại Hàn Quốc, đất nước có thị trường tiền số hoạt động sôi nổi nhất thế giới.,

Trước đó, sàn Coinrail của Hàn Quốc bị hacker tấn công lấy đi hơn 40 triệu USD.

Vụ tấn công này đã khiến thị trường tiền số ngập tràn sắc đỏ và bốc hơi khoảng 50 tỷ USD vốn hóa khiến Bitcoin mất gần 20 % giá trị trong 4 ngày và mất gần 20 % giá trị trong 4 ngày. 

 

Giá Bitcoin hôm nay 20/6: Bitcoin lên đỉnh, vực dậy tái sinh

Bitcoin lên đỉnh khiến thị trường tiền số phủ kín sắc xanh sau đợt càn quyét kinh hoàng của hacker đánh vào sàn giao dịch.

 

Giá Bitcoin hôm nay 19/6: Bitcoin tăng giá, thoát khỏi bóng đen

Bitcoin tăng giá mặc những yếu tố bất lợi bủa vây và cảnh báo nguy hiểm của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế về tiền ảo.

 

Giá Bitcoin hôm nay 18/6: Bitcoin suy thoái, lặng yên dưới vực sâu

Thị trường tiền số đang rơi vào vòng xoáy bất ổn khi Bitcoin suy thoái và liên tiếp xuống giá khi Apple cấm quảng cáo.Tin khác