Giá Bitcoin hôm nay 25/6: Bitcoin suy thoái, rơi vào hố đen

06:33 25/06/2018

Thị trường tiền số vẫn liên tục đỏ lửa trong tuần qua khi Bitcoin vẫn cầm chân ở mức 6000 USD và không có dấu hiệu hồi phục.

gia-bitcoin-hom-nay-256-bitcoin-suy-thoai-roi-vao-ho-den
Bitcoin suy thoái, rơi vào hố đen. Ảnh minh họa

Bitcoin suy thoái trong phiên giao dịch sáng nay 25/6 khi niêm yết ở mức 6137,97 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 6242,52 USD mức giá thấp nhất là 5785,60 USD.

Theo con số từ Coindesk, Bitcoin giảm 0,65 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin giảm  lần lượt 1,33% và 1,53%  xuống vị trí thứ 4 và 29 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ngoài Bitcoin suy thoái thì nhiều đồng tiền số khác cũng nối gót chìm sâu như Ethereum giảm 3,23 % còn 457 USD. Đồng Ripple giảm 1,46 % còn  0,480 USD.

Thị trường tiền số vẫn liên tục đỏ lửa trong tuần qua khi Bitcoin suy thoái, cầm chân ở mức 6000 USD và không có dấu hiệu hồi phục.

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) vừa cảnh báo các đồng tiền kỹ thuật có thể là mối đe dọa cho mạng Internet nếu chúng tiếp tục phát triển. 

Bitcoin suy thoái và bước vào thời kỳ khủng hoảng khi sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc - Bithumb lại bị hacker đánh cắp 32 triệu USD, hiện cơ quan chức năng nước này đang phối hợp điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Các chức năng thanh toán, nạp và rút tại Bithumb đang bị khóa để đảm bảo ninh. Đại điện sàn cho biết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng bằng chính ngân quỹ của mình và khẳng định sẽ bảo vệ tài sản của khách hàng bằng mọi giá.

Trước đó, Bitcoin giảm mạnh bởi đợt khám xét sàn giao dịch tiền ảo Upbit tại Hàn Quốc vì những cáo buộc lừa dối khách hàng.

Thông tin từ Wall Street Journal cho biết giới chức Mỹ đang điều tra khả năng thao túng giá của 4 sàn giao dịch lớn là: Bitstamp, Coinbase, itBit và Kraken cũng khiến giá trị của đồng tiền ảo này lao dốc.

Ngoài ra các ông lớn như Apple,  Google, Twiter, Facebook đồng loạt  quay lưng lại với Bitcoin, đẩy tiền số ra khỏi sân chơi của mình.

Đây được cho là động thái mạnh tay của gã khổng lồ công nghệ bảo vệ người tiêu dùng khỏi những rủi ro.

Apple tuyên bố sẽ cấm cửa các ứng dụng đào tiền ảo bao gồm quảng cáo từ bên thứ ba, không được chạy các tác vụ nền không liên quan.

Còn Microsoft cũng cấm quảng cáo  Bitcoin và các loại tiền mã hóa trên Bing.

Microsoft cho rằng tiền ảo là nơi trú ngụ cho các hoạt động phi pháp như rửa tiền, trốn thuế, phân tán mã độc.

 

Giá Bitcoin hôm nay 21/6: Bitcoin suy thoái, lạc lối giữa bóng đêm

Bitcoin suy thoái và bước vào thời kỳ khủng hoảng khi sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc - Bithumb lại bị hacker đánh cắp 32 triệu USD.

 

Giá Bitcoin hôm nay 20/6: Bitcoin lên đỉnh, vực dậy tái sinh

Bitcoin lên đỉnh khiến thị trường tiền số phủ kín sắc xanh sau đợt càn quyét kinh hoàng của hacker đánh vào sàn giao dịch.

 

Giá Bitcoin hôm nay 19/6: Bitcoin tăng giá, thoát khỏi bóng đen

Bitcoin tăng giá mặc những yếu tố bất lợi bủa vây và cảnh báo nguy hiểm của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế về tiền ảo.Tin khác