Giá Bitcoin hôm nay 27/4: Bitcoin lao dốc, lệch khỏi quỹ đạo

06:29 27/04/2018

Sau nhiều phiên tăng giá ấn tượng quay trở lại mốc 9000 USD, Bitcoin bắt đầu lao dốc, chệch khỏi quỹ đạo trước sức ép kỳ vọng của giới đầu tư dành cho đồng tiền ảo.

gia-bitcoin-hom-nay-274-bitcoin-lao-doc-lech-khoi-quy-dao
Bitcoin lao dốc, lệch khỏi quỹ đạo. Ảnh minh họa

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay 27/4, Bitcoin lao dốc, giao dịch ở mức 8794,85 USD/Bitcoin.

Mức giá cao nhất trong ngày là 8949,07 USD mức giá thấp nhất là 8660,47 USD.

Theo con số từ CoindeskGiá Bitcoin hôm nay gaimr 0,49 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Sau nhiều phiên tăng giá ấn tượng quay trở lại mốc 9000 USD, Bitcoin lao dốc, chệch khỏi quỹ đạo trước sức ép kỳ vọng của giới đầu tư dành cho đồng tiền ảo.

Sau khi giảm hơn 60% từ mức giá cao nhất của tháng 12/2017 xuống ngưỡng đáy tháng 2 năm nay, giá bitcoin đang có dấu hiệu phục hồi.

Bitcoin tái sinh và trở lại ấn tượng khi trong vòng một tuần gần đây đã tăng trưởng đến ngưỡng 15% và cán mốc 9000 USD thần thánh.

Ông Tom Lee, nhà đồng sáng lập kiêm trưởng bộ phận nghiên cứu thuộc Fundstrat Global Advisors, cho rằng giai đoạn khó khăn của Bitcoin đã qua, đồng thời dự báo giá Bitcoin sẽ đạt mức 20.000 USD.

"Chúng tôi tin là ‘mùa đông’ đã khép lại đối với Bitcoin, vì sức ép bán tiền ảo để nộp thuế đã không còn. Và những thông tin rủi ro cũng có vẻ như đang lắng xuống"

Không ai ngờ rằng, Bitcoin, đứa con ghẻ của nhiều nhà đầu tư cơn bão khủng hoảng có thể vực dậy nhanh đến vậy. Mặc sức dư luận ồn ào quanh về vấn đề “bong bóng” có thể lập lại với đồng tiền kỹ thuật số này.

Ít ai ngờ rằng, một đồng tiền tưởng như đã chết mà giờ đây lại hồi sinh và phi mã ấn tượng. Nhiều lời đồn đoán của giới chuyên gia cho rằng Bitcoin sẽ quay trở lại thời kỳ khai sáng với mức giá lẹt đẹt.

Đứng trước khủng hoảng về mọi phương diện như việc cấm quảng cáo từ các oong lớn như Google, Twiter… đồng tiền kỹ thuật số vẫn mang trong mình sức sống dẻo dai.

Cùng thời điểm đó, Bitcoin còn bị cô lập trước sự phản đối của nhiều quốc gia xưa nay vẫn cởi mở với tiền ảo như Nhật Bản, Hồng Kông. Sự vấp phải cãi nặng nề khi khối Blockchain bị tố cáo trước việc lộ dự liệu người dùng và có dính líu đến việc đưa thông tin phản cảm.

 

Giá Bitcoin hôm nay 23/4: Thị trường tiền số bùng nổ, Bitcoin phá đảo

Trong nhiều phiên giao dịch gần đây, Bitcoin luôn tăng trưởng ấn tượng khiến giới đầu tư vui mừng khi tiến sát mốc 9000 USD

 

Giá Bitcoin hôm nay 22/4: Bitcoin lột xác, tăng trưởng thần tốc

Bitcoin lột xác, tăng trưởng thần tốc trong nhiều phiên giao dịch gần đây tăng trưởng ấn tượng khi khoác lên mình “chiếc áo” 9000 USD.

 

Giá Bitcoin hôm nay 21/4: Bitcoin bứt phá, lội ngược dòng

Thị trường tiền ảo hôm nay 21/4 có phiên giao dịch ấn tượng khi đồng Bitcoin bứt phá tăng mạnh và đang tiến đến ngưỡng 9000 USD.Tin khác