Giá Bitcoin hôm nay 3/5: Bitcoin bật tăng, tiếp đà phi mã

06:30 03/05/2018

Trong phiên giao dịch sáng nay 3/5, giá Bitcoin bật tăng khiến giới đầu tư an tâm về tính duy trì ổn định của đồng tiền ảo.

gia-bitcoin-hom-nay-35-bitcoin-bat-tang-tiep-da-phi-ma
 Bitcoin bật tăng, tiếp đà phi mã. Ảnh minh họa

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay 3/5, Bitcoin giao dịch ở mức 9138,17 USD/Bitcoin. Mức giá cao nhất trong ngày là 9182,63 USD mức giá thấp nhất là 8983,59 USD.

Theo con số từ Coindesk, Giá Bitcoin bật tăng 0,78 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin giảm mạnh lần lượt từ 13,24 và 7,23 %  giữ vị trí thứ 4 và 23 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường .

Giá Bitcoin bật tăng lên mức cao nhất trong hơn 1 tháng, giữa lúc thị trường tài chính Mỹ chứng kiến một cuộc bán tháo trên diện rộng.

Sau nhiều phiên giao dịch ấn tượng và cú lội ngược dòng đỉnh cao, tiền ảo có dấu hiệu giảm nhẹ bởi tác động từ thị trường tài chính Mỹ khi Fed chuẩn bị tăng lãi suất.

Trong vòng 1 tuần trở lại đây, giá Bitcoin bật tăng hơn 20%.

 Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới lại đang có những biểu hiện "cất cánh" sau đợt giảm giá tồi tệ hồi quý 1 - "bốc hơi" gần 48% trong vòng 3 tháng.

Hiện nay, giới đầu tư vô cùng lạc quan về tương lai sáng lạn của đồng tiền kỹ thuật số bởi sự chấp thuận của nhiều Quốc gia trong lĩnh vực thanh toán.

Ở Nhật Bản, nơi có thể nói là thiên đường dành riêng cho đồng tiền kỹ thuật số khi nhiều sàn giao dịch lớn đã bắt đầu chấp nhận thanh toán.

Các chính sách nới lỏng, kích cầu lần đầu tiên được thực thi tại Philippines khi cho phép doanh nghiệp tiền số kinh doanh.

 Kèm theo đó là các đặc quyền dành riêng cho Bitcoin như giảm thuế, điều chỉnh dự luật được thông qua.

Các công ty này sẽ đi vào hoạt động ngay khi có giấy phép. Đây là những công ty đầu tiên được phép bắt đầu hoạt động trong nền kinh tế này.

Các công ty này đến từ các quốc gia châu Á khác nhau và làm việc trong các ngành khác nhau của ngành công nghiệp tiền mật mã.

Raul Lambino, Giám đốc Ban Quản lý Khu kinh tế Cagayan (CEZA), giải thích:

“Chúng tôi sắp cấp giấy phép cho 10 công ty tiền mã hóa. Họ là những công ty từ Nhật Bản, Hong Kong, Malaysia và Hàn Quốc. Họ có thể khai thác tiền mã hóa, thực hiện ICO hoặc vận hành các sàn giao dịch”.

Không những vậy, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBoC) đã cho thành lập viện nghiên cứu tiền số đầu tiên trên thế giới.

 

Giá Bitcoin hôm nay 29/4: Bitcoin phi mã, ghi điểm ấn tượng

Bitcoin phi mã, tăng tốc ấn tượng trong phiên giao dịch sáng nay 29/4 khi liên tiếp vượt qua ngưỡng 9000 USD.

 

Giá Bitcoin hôm nay 28/4: Bitcoin tăng mạnh, xô đổ mốc 9000 USD

Trong phiên giao dịch sáng nay 28/4, Bitcoin tăng mạnh, xô đổ mốc 9000 USD khiến toàn thị trường tiền số phủ kín sắc xanh.

 

Giá Bitcoin hôm nay 27/4: Bitcoin lao dốc, lệch khỏi quỹ đạo

Sau nhiều phiên tăng giá ấn tượng quay trở lại mốc 9000 USD, Bitcoin bắt đầu lao dốc, chệch khỏi quỹ đạo trước sức ép kỳ vọng của giới đầu tư dành cho đồng tiền ảo.Tin khác