Giá Bitcoin hôm nay 4/6: Bitcoin hồi phục nhờ sự hậu thuẫn từ phố Wall

06:31 04/06/2018

Bitcoin hồi phục trong phiên giao dịch sáng nay 4/6 nhờ có được cái gật đầu từ phố Wall khi chấp nhận bước chân vào thế giới tiền thuật toán.

gia-bitcoin-hom-nay-36-bitcoin-hoi-phuc-nho-su-hau-thuan-tu-pho-wall
Bitcoin hồi phục nhờ sự hậu thuẫn từ phố Wall. Ảnh minh họa

Bitcoin hồi phục trong phiên giao dịch sáng nay 4/6 khi giao dịch ở mức 7734,44 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 7768,99 USD mức giá thấp nhất là 7598,45 USD.

Theo con số từ Coindesk, Bitcoin hồi phục, tăng nhẹ lên 3,42 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin tăng giá lần lượt 10,44 % và 3,55 %  giữ vị trí thứ 4 và 28 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ngoài Bitcoin hồi phục thì nhiều đồng tiền số khác cũng tiếp đà phi mã như Ethereum tăng 3,45 % lên 622 USD. Đồng Ripple tăng  3,55 %  lên  0,666 USD.

Bitcoin hồi phục nhờ có được cái gật đầu từ phố Wall khi chấp nhận bước chân vào thế giới tiền thuật toán.

Có thể nhận định, đây là lời tuyên thệ chắc nịch giúp giới đầu tư yên tâm vào cuộc đua tiền số sôi động, nhiều doanh nghiệp cho biết sẵn sàng tham gia khi mở cửa.

Trong đó, ngân hàng Goldman Sachs sẽ dự thầu hợp đồng tương lai bitcoin và Intercontinental Exchange, hãng sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York đang bàn cách hoán đổi bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức.

Theo nhận định của giới chuyên gia, tiền ảo sẽ nhanh chóng phục hồi nhờ các tín hiệu tích cực, thêm vào đó là các chính sách nới lỏng quản lý từ nhiều quốc gia trên thế giới về Bitcoin.

Ngoài ra, Bitcoin hồi phục trước tình hình chính trị lạc quan, khi thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận sẽ gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong hội nghị thượng đỉnh vào ngày 12/6 tại Singapore.

Hàn Quốc cho rằng đây là cơ hội quý giá và đáng trân trọng của 2 nước khi đang trên đà cải thiện mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt nhiều năm qua.

Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Song Young-moo cho rằng nếu thành công thì đây sẽ là bước ngoặt lớn trong lịch sử cho hòa bình, thịnh vượng ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và trên toàn thế giới.

 

Giá Bitcoin hôm nay 31/5: Bitcoin suy giảm trước thông tin bị hacker đánh sập

Bitcoin suy giảm, liên tục lao dốc trong phiên giao dịch sáng nay 31/5 bởi một cuộc tấn công mang tên 51% khiến Bitcoin Gold bị hacker đánh cắp 17,5 triệu USD.

 

Giá Bitcoin hôm nay 30/5: Bitcoin tăng nhẹ, lật lại cục diện

Bitcoin tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay 30/5 khiến thị trường tiền số thay đổi cục diện ngập tràn sắc xanh sau khi tuột dốc, văng khỏi trục về ngưỡng 7000 USD.

 

Giá Bitcoin hôm nay 29/5: Bitcoin lao dốc quay về mốc 7000 USD

Bitcoin lao dốc, tụt giảm liên tục trong phiên giao dịch sáng nay 29/5 khiến giới đầu tư thất vọng hoàn toàn về đồng tiền ảo.Tin khác