Giá Bitcoin hôm nay 4/4: Bitcoin tăng nhẹ giữa cơn bão khủng hoảng

06:29 04/04/2018

Giá Bitcoin hôm nay 4/4 bật tăng nhẹ sau nhiều phiên lao dốc kinh hoàng.

Giá Bitcoin hôm nay 223 Bitcoin lội ngược dòng quay về mốc 9000 USD
Bitcoin hôm nay lăng nhẹ trước cơn bão khủng hoảng. Ảnh minh họa

Giá Bitcoin hôm nay 4/4 theo cập nhật mới nhất từ Coindesk được giao dịch ở mức 7334, 88 USD

Giá Bitcoin cao nhất trong ngày đạt ở ngưỡng 7430, 56 USD và thấp nhất ở khoảng 7022,99 USD.

Theo con số từ CoindeskGiá Bitcoin hôm nay tăng 4,24 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin tăng giá lần lượt từ 6,42 và 11,53 % giữ vị trí thứ 4 và 24 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường .

Giá Bitcoin hôm nay 4/4 bật tăng nhẹ sau nhiều phiên lao dốc kinh hoàng.

Một lý do mà bitcoin đang không có chức năng như là một tài sản trú ẩn an toàn trong thời gian gần đây rất có thể là lượng nhà đầu tư của nó đang trải qua sự thay đổi đáng kể.

Lúc đầu, những nhóm người cụ thể như các nhà công nghệ và những người theo chủ nghĩa tự do đổ xô vào bitcoin vì bản chất phi tập trung của nó.

Tuy nhiên, sự quan tâm dành cho các đồng tiền số đã tăng vọt, khiến cho tổng giá trị thị trường của chúng tăng nhanh suốt vài năm qua.

"Số lượng nhà đầu tư bitcoin đã thay đổi, thật sự là nó đã phát triển thành một lượng nhà đầu tư lớn hơn", Charles Thorngren, CEO của Noble Alternative Investments , cho hay.

"Những người mà trước đây chỉ đầu tư vào cổ phiếu hiện đang tìm kiếm các chọn lựa khác vì những đổ vỡ trên thị trường cổ phiếu và trái phiếu hiện tăng lên", ông nói.

Thorngren khen những phát triển này là một điều tích cực, khi phát biểu rằng "Lượng nhà đầu tư mới này giúp thiết lập một thị trường bitcoin mạnh mẽ hơn và thêm tính hợp pháp vào các đồng tiền số nói chung".

 Hiện này, Bitcoin đang trải qua thời kỳ khó khăn khi nhiều quốc gia đang tìm biện pháp ngăn chặn các sàn giao dịch tiền ảo.

Đặc biệt sau vụ bê bối, Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) đã yêu cầu Tòa án liên bang phải buộc Coinbase giao nộp hồ sơ của khách hàng trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015 vì nghi ngờ gian lận thuế.

 

Giá Bitcoin hôm nay 31/3: Bitcoin đã trúng lời nguyền 6000 USD

Giá Bitcoin hôm nay 31/3 lao dốc không phanh, khi lần đầu tiên trong nhiều tháng qua rơi xuống mức thấp kỷ lục 6737,07 USD

 

Giá Bitcoin hôm nay 30/3: Biết bao giờ Bitcoin mới quay trở về thời hoàng kim

Giá Bitcoin hôm nay 30/3 lao dốc kinh hoàng khi chạm ngưỡng 7447,82 USD và biến động không ngừng theo chiều hướng tiêu cực.

 

Giá Bitcoin hôm nay 29/3: Thị trường tiền số đỏ rực trước thông tin Bitcoin bị cấm quảng cáo

Giá Bitcoin hôm nay 29/3 liên tiếp lao dốc không phanh, rơi xuống mức dưới 8000 USD trước lệnh cấm quảng cáo của Facebook, Google và Twitter.Tin khác