Giá Bitcoin hôm nay 6/6: Bitcoin lao dốc, biến động theo chiều hướng xấu

06:38 06/06/2018

Thị trường tiền số đang bước vào giai đoạn khủng hoảng khi Bitcoin liên tục lao dốc và biến động theo chiều hướng xấu khiến giới đầu tư tỏ ra tâm lý bất an.

gia-bitcoin-hom-nay-66-bitcoin-lao-doc-bien-dong-theo-chieu-huong-xau
Bitcoin lao dốc, biến động theo chiều hướng xấu. Ảnh minh họa

Bitcoin lao dốc, sụt giảm mạnh trong phiên giao dịch sáng nay 6/6 khi giao dịch ở mức 7381,50 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 7503,33 USD mức giá thấp nhất là 7373,33 USD.

Theo con số từ Coindesk, Bitcoin lao dốc 1,53 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin giảm giá lần lượt 1,44 % và 2,53 %  xuống vị trí thứ 4 và 27 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ngoài Bitcoin giảm nhẹ thì nhiều đồng tiền số khác cũng tiếp đà lao dốc như Ethereum giảm 1,46 % còn 590 USD. Đồng Ripple giảm 2,63 %  còn  0,661 USD.

Thị trường tiền số đang bước vào giai đoạn khủng hoảng thậm tệ khi Bitcoin lao dốc và liên tục biến động theo chiều hướng xấu khiến giới đầu tư tỏ ra tâm lý bất an.

Thời điểm Bitcoin được gọi là con cưng của giới đầu tư là vào giữa tháng 12/2017 khi chạm mốc 20000 USD, chỉ một tháng sau khi lần đầu tiên vượt mốc 5 con số đầu tiên trong lịch sử..

Nguyên nhân chính đẩy giá Bitcoin tăng mạnh chủ yếu là bởi phố Wall chấp nhận phát hành hợp đồng tương lai đối với loại tiền ảo.

Cộng hưởng sức hút của đồng tiền số là sự hưng phấn của giới mộ điệu, thúc đẩy nhu cầu mua và giao dịch loại tiền này ngày một nhiều hơn

Thật không thể tin nổi, đồng tiền ảo Bitcoin đã tăng 400% giá trị từ đầu năm 2017.

Giá bitcoin đã tăng quá nhanh quá nguy hiểm, trượt khỏi cả vòng dự đoán của giới chuyên môn.Hàng nghìn triệu phú Bitcoin xuất hiện cùng làn sóng kêu gọi vốn đầu tư ICO

Một số ý kiến cho rằng thị trường tiền số thời điểm đó chỉ là những bong bóng, có thể vỡ trong tương lai.

Vào đầu năm 2018, những cảnh báo đã trở thành lời nguyền cho Bitcoin khi hiện nay đồng  tiền mã hóa đã mất hơn một nửa giá trị.

Bitcoin lao dốc trước thách thức khi Bộ Tư pháp Mỹ đã mở một cuộc điều tra tội phạm về hành vi thao túng giá Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số.

Các quan chức Mỹ lo ngại về tính an toàn về bảo mật của tiền ảo khi bị các cá nhân lợi dụng làm công cụ rửa tiền và thực hiện các phi vụ làm ăn bất hợp pháp.

Bởi đây là kênh khó quản lý trước sự thao túng và làm nhiễu loạn thị trường của nhiều nhóm đối tượng.

 

Giá Bitcoin hôm nay 2/6: Bitcoin giảm mạnh, chìm xuống vực sâu

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay 2/6, Bitcoin giảm mạnh và liên tiếp lao dốc trước tâm lý bất an, lo ngại của giới đầu tư về tính ổn định của đồng tiền số.

 

Giá Bitcoin hôm nay 1/6: Bitcoin hồi phục, tăng nhẹ

Thị trường tiền số phủ kín sắc xanh trong phiên giao dịch sáng nay 1/6, khi Bitcoin hồi phục sau nhiều ngày chìm dưới vực sâu và trượt khỏi trục tăng.

 

Giá Bitcoin hôm nay 31/5: Bitcoin suy giảm trước thông tin bị hacker đánh sập

Bitcoin suy giảm, liên tục lao dốc trong phiên giao dịch sáng nay 31/5 bởi một cuộc tấn công mang tên 51% khiến Bitcoin Gold bị hacker đánh cắp 17,5 triệu USD.Tin khác