Giá Bitcoin hôm nay 7/8: Thị trường chao đảo sau 24 giờ qua

06:29 07/08/2018

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 7/8, sau một ngày khởi sắc, thị trường đồng tiền ảo chao đảo sau 24 giờ qua.

gia-bitcoin-hom-nay-78-dau-tuan-gia-bitcoin
Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 7/8, thị trường chao đảo sau 24 giờ. Ảnh minh họa

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 7/8, đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.899 USD/BTC.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 7.899 USD/BTC. 

Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin đang ở mức 118 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.194.187.

Bitcoin vẫn đang ở mức thấp nhất khoảng 2 tuần qua.

Mức giá này giảm khoảng 500 USD so với mức giá ngày thứ 6 (3/8). Tính trong tuần qua, giá bitcoin giảm gần 15%, khiến mức tăng trong tuần chỉ còn khoảng 5%.

Vốn hóa thị trường của đồng tiền số này đạt gần 122 tỷ USD và thị phần trong thế giới tiền kỹ thuật số ở mức 47,3%.

Mặc dù nhiều chỉ số đang có diễn biến tốt, điều đáng lo ngại là khối lượng giao dịch lại rơi xuống mức rất thấp với gần 3,7 tỷ USD, khiến Bitcoin rất khó khăn lấy lại đà tăng trưởng.

Trong khoảng 3 tuần qua, giá Bitcoin tương đối ổn định ở mức từ 7.000-7.500 USD nhưng chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, đồng tiền này đã sụt giảm, bất chấp những tin tức tốt xuất hiện.

Thông báo gần đây của Sở giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), Microsoft và Starbucks đã thiết lập một sàn giao dịch chấp nhận thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số, CCN đưa tin.

NYSE nhấn mạnh rằng Bitcon có tiềm năng trở thành đồng tiền số toàn cầu đầu tiên trên thế giới, cạnh tranh với các đồng tiền dự trữ và tiền được hậu thuẫn bởi chính phủ.

Phó chủ tịch mảng quan hệ đối tác và thanh toán cho Starbucks, Maria Smith đánh giá: “Với vị thế bán lẻ hàng đầu, Starbucks sẽ có vai trò quan trọng trong quản phát triển các ứng dụng thực tế, đáng tin cậy và được quản lý, giúp người dùng có thể chuyển đổi tài sản kỹ thuật số thành USD sử dụng tại Starbbucks”.

Bước đi này có khả năng tạo ra sự thay đổi lớn khi trước đây, cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Starbucks cho rằng, không thể coi Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác là tiền tệ hợp pháp hay một loại tài sản lớn do thiếu hỗ trợ của cổng thanh toàn và các nhà bán lẻ.

 

Giá Bitcoin hôm nay (6/8): Đầu tuần giá Bitcoin tăng trở lại

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 6/8, sau một tuần loanh quanh dưới đáy, giá Bitcoin đầu tuần khởi sắc trở lại.

 

Giá Bitcoin hôm nay (5/8): Giảm liên tục trong 4 ngày

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 5/8, giảm liên tục trong 4 ngày, hôm nay vẫn không có chút khởi sắc. Toàn bộ thị trường đồng tiền ảo tràn ngập sắc đỏ.

 

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 4/8: Không nên kì vọng

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 4/8, giá Bitcoin tiếp tục loanh quanh ở mức thấp, dưới mức 7000 USD/bitcoin. Cảnh báo không nên quá kì vọng vào đồng tiền ảo.Tin khác