Giá Bitcoin hôm nay 8/6: Bitcoin hồi phục, giới đầu tư thở phào nhẹ nhõm

06:37 08/06/2018

Bitcoin hồi phục khi tăng giá liên tiếp trong 3 phiên giao dịch gần đây khiến giới đầu tư an tâm về phong độ ổn định của đồng tiền số.

gia-bitcoin-hom-nay-86-bitcoin-hoi-phuc-gioi-dau-tu-tho-phao-nhe-nhom
Bitcoin hồi phục, giới đầu tư thở phào nhẹ nhõm. Ảnh minh họa

Bitcoin hồi phục, tăng mạnh khi giao dịch ở mức 7626,30 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 7670,33 USD mức giá thấp nhất là 7655,58 USD.

Theo con số từ Coindesk, Bitcoin hồi phục, tăng 3,44 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin tăng giá lần lượt 1,22 % và 1,84 %  giữ vị trí thứ 4 và 28 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ngoài Bitcoin hồi phục thì nhiều đồng tiền số khác cũng tiếp đà phi mã như Ethereum tăng 2,99 lên 608 USD. Đồng Ripple tăng 1,33 %  lên  0,667 USD.

Bitcoin hồi phục nhờ có được cái gật đầu từ phố Wall khi chấp nhận bước chân vào thế giới tiền thuật toán.

Có thể nhận định, đây là lời tuyên thệ chắc nịch giúp giới đầu tư yên tâm vào cuộc đua tiền số sôi động, nhiều doanh nghiệp cho biết sẵn sàng tham gia khi mở cửa.

Trong đó, ngân hàng Goldman Sachs sẽ dự thầu hợp đồng tương lai bitcoin và Intercontinental Exchange, hãng sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York đang bàn cách hoán đổi bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức.

Theo nhận định của giới chuyên gia, tiền ảo sẽ nhanh chóng phục hồi nhờ các tín hiệu tích cực, thêm vào đó là các chính sách nới lỏng quản lý từ nhiều quốc gia trên thế giới về Bitcoin.

Bitcoin tăng giá nhờ mối quan hệ Mỹ - Triều được cải thiện khi phía Nhà Trắng xác nhận sẽ có buổi tiếp xúc với Bình Nhưỡng.

Ngay sau khi đưa ra quyết định vội vàng hoãn cuộc họp thượng đỉnh dự kiến diễn ra vào ngày 12/6 tới ở Singapore, ông Trump đã thay đổi ý định chỉ và viết trên Twitter như sau:

“Phái đoàn Mỹ của chúng tôi đã đến Bắc Triều Tiên để sắp xếp Hội nghị Thượng đỉnh giữa Kim Jong Un và tôi. Tôi thực sự tin rằng Bắc Triều Tiên có tiềm năng rực rỡ và sẽ trở thành một cường quốc kinh tế và tài chính trong tương lai. Kim Jong Un đồng ý với tôi về điều này. Nó sẽ xảy ra!”.

 

Giá Bitcoin hôm nay 5/6: Bitcoin giảm nhẹ trước tin đồn hủy diệt

Bitcoin giảm nhẹ và đang có chiều hướng đi xuống trước những thông tin tiêu cực của hàng loạt ông lớn trên thị trường tài chính.

 

Giá Bitcoin hôm nay 4/6: Bitcoin hồi phục nhờ sự hậu thuẫn từ phố Wall

Bitcoin hồi phục trong phiên giao dịch sáng nay 4/6 nhờ có được cái gật đầu từ phố Wall khi chấp nhận bước chân vào thế giới tiền thuật toán.

 

Giá Bitcoin hôm nay 3/6: Bitcoin tăng nhẹ, tiếp đà hồi phục

Bitcoin tăng nhẹ, tiếp đà hồi phục trước sự biến động mạnh của thị trường dầu mỏ khi Saudi Arabia - nước xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới tuyên bố sẽ hợp tác với Nga.Tin khác