Giá Bitcoin hôm nay 9/5: Không vực dậy khẩn cấp, Bitcoin có thể “lạc lối” cũ

06:29 09/05/2018

Sau nhiều phiên giao dịch ấn tượng, đồng tiền ảo dường như đang đánh mất phong độ khi liên tiếp lao dốc, tụt giảm nghiêm trọng. Nếu không vực dậy khẩn cấp. bitcoin có thể “lạc lối” cũ quay về mốc 6000 USD một lần nữa.

gia-bitcoin-hom-nay-95-khong-vuc-day-khan-cap-bitcoin-co-the-lac-loi-cu
Giá bitcoin hôm nay 9/5 qya về mốc 6.000 USD. Ảnh minh họa

Giá Bitcoin hôm nay 9/5 đang hạ nhiệt lao dốc mạnh, hiện Bitcoi giảm 2,25 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước. Trước đó giá Bitcoin từng ghi nhậ giao dịch ở mức 9151,22 USD/Bitcoin. 

Theo con số từ sàn CoindeskBitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin giảm lần lượt từ 2,17 % và 2,12 %  giữ vị trí thứ 4 và 24 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường .

Ngoài Bitcoin lạc lối thì nhiều đồng tiền số khác cũng tụt giảm theo như Ethereum giảm 1,22 % còn 715 USD. Đồng Ripple giảm 2,12 % còn 0,814 USD.

Sau nhiều phiên giao dịch ấn tượng, đồng tiền ảo dường như đang đánh mất phong độ khi liên tiếp lao dốc, tụt giảm nghiêm trọng.

Nếu không vực dậy khẩn cấp. bitcoin có thể “lạc lối” cũ quay về mốc 6000 USD một lần nữa.

Nhìn lại quá khứ khi tiền ảo chìm dưới vực sâu, Bitcoin giống như đứa con ghẻ bị thất sủng nhất của nhiều ông bố, bà mẹ của giới đầu tư.

Đặc biệt sau vụ bê bối, Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) đã yêu cầu Tòa án liên bang phải buộc Coinbase giao nộp hồ sơ của khách hàng trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015 vì nghi ngờ gian lận thuế.

Ngay lập tức, Bitcoin lạc lối, lao dốc không phanh 50% giá trị khiến nhiều nhà đầu tư quay lưng và thờ ơ với con gà từng một thời đẻ trứng vàng.

Nhiều người cho rằng, đồng Bitcoin không có tương lai, đến một lúc nào đó sẽ sụp đổ. Một số chuyên gia kinh tế dự đoán, tương lai giá trị của đồng Bitcoin có thể sẽ rơi xuống đáy, tức giá trị bằng 0.

Nhưng không, Bitcoin đã từng bước chống đỡ và vực dậy thần tốc để lấy lại giây phút huy hoàng của thời hoàng kim khi cán mốc 10.000 USD trong nhiều phiên giao dịch gần đây.

Ít ai ngờ rằng, một đồng tiền tưởng như đã chết mà giờ đây lại hồi sinh ấn tượng. Nhiều lời đồn đoán của giới chuyên gia cho rằng Bitcoin phi mã, tăng tốc trở lại thời kỳ khai sáng với mức giá lẹt đẹt.

Đứng trước khủng hoảng về mọi phương diện như việc cấm quảng cáo từ các ông lớn như Google, Twiter… đồng tiền kỹ thuật số vẫn mang trong mình sức sống dẻo dai.

Một kịch bản tương tự đang lập lại lần 2 với Bitcoin, nhưng liệu lần này, Bitcoin có thể chống chọi đi qua cơn bão.

Nếu không vực dậy khẩn cấp, đồng tiền kỹ thuật số có nguy cơ biến mất trên thị trường tài chính, nguy hiểm hơn là đánh mất lòng tin từ giới đầu tư.

 

Giá Bitcoin hôm nay 5/5: Bitcoin lên đỉnh, tăng trưởng thần tốc

Trong phiên giao dịch sáng nay 5/5, thị trường tiền số đã chứng kiến Bitcoin lên đỉnh thần tốc khi liên tục tăng trưởng mạnh và tiến sát mốc 1000 USD

 

Giá Bitcoin hôm nay 4/5: Bitcoin thăng hoa, nối dài sức bật

Thị trường tiền số sáng nay 4/5 đã có phiên giao dịch thăng hoa khi liên tiếp vượt ngưỡng 9000 USD để leo lên đỉnh cao.

 

Giá Bitcoin hôm nay 3/5: Bitcoin bật tăng, tiếp đà phi mã

Trong phiên giao dịch sáng nay 3/5, giá Bitcoin bật tăng khiến giới đầu tư an tâm về tính duy trì ổn định của đồng tiền ảo.Tin khác